Dream Thái chạy > 60.000km rồi thì giờ chạy 1km hết bao nhiêu xăng

Có bác nào bik' Drieam ( Thai ) chạy dc >60,000 rồi 1lít chạy dc bao nhiu km, Em chưa có dịp thử ai bik thì cho em ý kiến nhé, Thank [:-*]
Trả lời 16 năm trước
100km hết khoảng 1,7l bạn ạ
nguyễn chiến thắng
Trả lời 16 năm trước
nói theo nhà sx thì 100km tốn khoảng 1L7 nhưng đó là nói trong trường hợp đi với tốc độ ổn định khoảng 50km/h ko đỗ đèn xanh đèn đỏ hay không chạy chậm. còn đi đường tp thì tốn khoảng 2L/100km[;)]
Huy Quan
Trả lời 16 năm trước
Mình Cãm Ơn Hai Bạn!! Cái đó minh cũng đọc ở Sách rồi, nhưng đó là lúc mới còn h xe đã chạy dc 60,000km rồi máy nó ( Già rồi ) thì phải # chưa 2 bác [:D]
Ho Van Ten
Trả lời 13 năm trước

Còn phải xem vào chất xe của bạn nữa bạn ạ, nếu xe yếu, côn yêu rồi thì chay tốn xăng hơn,vì phải ga to để tăng tốc, nói chung tùy từng người đi, nếu đá số rôi đóng hết ga liên tục thì phai >2,2l còn bt như xe minh giờ đi đc 8 vạn, đi đường dài ăn hêt 1,9 lít, m cho ăn xăng thêm 1/4 vòng cho máy bốc.