Xe lên 2.900/l, mua xe ga hay xe số đây???

Tình hình là mình đang muốn tậu 1 em LX 135, tuy nhiên mới nghe xăng sáng nay lên 2.900d/l thấy hoảng quá, không biết nên mua không nữa. Có mang bút giấy ra tính toán thì nếu chọn  Si RC thay cho LX 135, mỗi ngày có thể tiết kiệm được 0.3l = 5k700, vị chi 1 tháng cũng tiết kiệm 170k, đủ mua cho bồ một cái nội y kha khá rồi

Các bác có cao kiến gì không tính dùm em nhé.

Lê Đình Khánh
Trả lời 13 năm trước

Quan trọng là bạn muốn tậu Nouvo LX 135 Chứng tỏ điều kiện bạn cũng kha khá,vậy sao phải lăn tăn nhỉ

Nguyễn Tiến Hưng
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng muốn mua con LX, không biết giá xăng lên, giá xe ga có giảm chút nào không nhỉ. hi!