Mua xe Aquila GT650R o dau?

Neu o Can Tho thi cang tot. Cho em xin dia chi mua xe Aquila GT650R o Can Tho luon nha. Em thanks truoc!
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Xe này bạn có thể mua ở Honmaki Motor - nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của Rebel USA Motor Corp tại thị trường Việt Nam cũng khai trương văn phòng đại diện hệ thống Motorrock tại Hà Nội (186 Hoàng Quốc Việt, huyện Từ Liêm, Hà Nội). Chưa bán ở Cần Thơ bạn nhé.

Rebel USA Motor Corp ra mắt dòng xe thể thao phân khối lớn Hyosung Aquila GT650R tại Hà Nội. Đây là dòng xe phân khối lớn có dung tích xi lanh trên 600 phân khối đầu tiên được một doanh nghiệp Việt Nam lắp ráp theo quy chuẩn quốc tế.

Xe the thao phan khoi lon Aquila GT650R

Aquila GT650R là dòng xe có công nghệ chế tạo tiên tiến, thừa hưởng khá nhiều công nghệ dung để chế tạo các dòng xe danh tiếng của Ducati - nhà sản xuất mô tô phân khối lớn hàng đầu trên thế giới. Dòng xe này được đánh giá là đối thủ nặng ký với các dòng môtô hàng khủng đang được ưa chuộng trên thế giới như Honda CB1000R, Yamaha YZF R6.

Aquila GT650R được trang bị động cơ L-TWIN có dung tích xi lanh 647 phân khối với công suất cực đại 73 mã lực nên có khả năng tăng tốc cực nhanh. Với hộp số thể thao 5 cấp tốc độ và động cơ đầy uy lực này, xe có thể tăng tốc từ 0 lên 100km/h trong khoảng 3,6 giây với vận tốc tối đa là 220km/h.

Nhờ có phong cách thiết kế gọn nhẹ, động cơ mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu cũng như thân thiện với môi trường nên Aquila GT650R phù hợp với nhiều loại môi trường hoạt động khác nhau. Xe vận hành một cách linh hoạt cả trong đường nội thị lẫn đường trường.

Aquila GT650R có chiều cao yên chỉ 830 mm, khá phù hợp với vóc dáng của người Việt Nam. Thân xe thiết kế đúng phong cách châu Âu, có tính khí động học cao. Hệ thống giảm xóc trước dạng phuộc nhún với hành trình ngược (up side down) 43mm thường được các dòng xe thể thao cao cấp sử dụng, tạo ra sự vững chắc tối ưu cho người điều khiển. Còn giảm xóc sau dạng treo kiểu thể thao monoshock (một giảm xóc giữa) khiến trọng tâm của xe hạ thấp, giúp người lái ôm cua ngọt hơn và ít bị văng. Đây cũng là một trong những dòng xe đầu tiên sở hữu hệ thống hiển thị VFD (huỳnh quang chân không) vốn dành cho các dòng xe ô tô cao cấp.

Aquila GT650R có 4 màu chính là đỏ, đỏ đen, đen và trắng đen. Hiện tại, giá MSRP tại thị trường Mỹ vào khoảng 6.499 USD. Khi nhập về Việt Nam, giá bán vào khoảng 11.500 - 12.000 USD.

Với việc được lắp ráp tại Việt Nam, người tiêu dùng trong nước có cơ hội sở hữu dòng xe này với mức giá thấp hơn rất nhiều. Dự kiến, Aquila GT650R có giá bán là 8.499 USD. Đây là giá bán khá rẻ so với các dòng xe thể thao cao cấp khác đang có trên thị trường Việt Nam.

Xe the thao phan khoi lon Aquila GT650R

Aquila GT650R có 4 màu chính là đỏ, đỏ đen, đen và trắng đen.

Hiện tại, ở châu Á chỉ có hai quốc gia được S&T Motor tin tưởng chuyển giao license và công nghệ lắp ráp dòng xe Aquila GT650R là Malaysia và Việt Nam.

Honmaki Motor - nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của Rebel USA Motor Corp tại thị trường Việt Nam cũng khai trương văn phòng đại diện hệ thống Motorrock tại Hà Nội (186 Hoàng Quốc Việt, huyện Từ Liêm, Hà Nội).

Ngoài việc là nơi trưng bày dòng xe Aquila GT650R nói riêng, các dòng xe Aquila nói chung, đây còn là nơi trưng bày nhiều dòng mô tô đang được người tiêu dùng trong nước ưa chuộng như: Yamaha R15, Yamaha Fazer, Yamaha FZ, Royal Enfield Butlet 350, Rebel USA CB125R.