Xin ý kiến về việc trả lại xe Diamond Blue và giá cả nhận lại??

Em đã trót lỡ mua con xe diamond của Blue. E mua qua 1 người quen trong công ty. h em hỏi chị ý thì chị ý bảo là vẫn đang tiếp tục nhập hàng và trình báo giấy tờ để xe đựoc fep tiếp tục lưu hành trên thị trường. Và dự kiến qua tết lại tiếp tục bán. Em cũng k biết thế nào là đúng sai.

Chị ý bảo nếu trả lại thì trừ 3 triệu tiền khấu hao. Nhưng em đọc trên báo thì thấy bảo đựoc trả 100% giá trị. Hóa đơn xuất cho em thì có 16 triêu thôi. Em k quen ai đi xe này nên k biết mọi người trả lại thì thế nào.

Ai đã mua và trả lại xe này cho em chút kinh nghiệm về giá cả nhận lại sau khi trả lại xe với,
Gấp gấp!!!!!!!!!

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Trả lại gấp đi bạn, coi như là mình mua xe về mà chán bán ngay thì cũng bị lỗ mấy tr mà. Mình cũng đọc trên báo bên thì bên phân phối có trả lời là nếu thu hồi lại thì sẽ tính theo thực tế sử dụng mà trừ bớt tiền đi, mà cái mức này thì chả có gì là quy chuẩn cả, nói chung chỉ có người mua là thiệt thòi. Nên thiệt tí mà chấm dứt dây dưa thì cũng chấp nhận cho xong.