Xe thể thao CB125R giá bao nhiêu?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Công ty Rebel USA Motor giới thiệu dòng xe thể thao CB125R, gắn kết những đặc điểm tối ưu của dòng naked bike hạng sang khi sở hữu những đường nét thiết kế tinh xảo, đậm chất thể thao.

Xe thể thao CB125R giá 53 triệu đồng

CB125R có động cơ 124 phân khối. Ảnh: Thế Ngọc.

Với phong cách thiết kế gọn nhẹ, kiểu dáng đặc trưng của dòng naked bike đi cùng với động cơ nhỏ nhẹ chỉ 124 phân khối, nhà sản xuất Rebel USA Motor nhắm tới đối tượng là những khách hàng trẻ tuổi, không cần có bằng A2 vẫn có thể sở hữu được chiếc xe có kiểu dáng thể thao này. CB125R được nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia.

Xe có khả năng tăng tốc nhanh rất thích hợp để vận hành trên đường trường. CB125R thể hiện rõ nét phong cách của dòng xe naked bike. Thân xe thiết kế đúng phong cách chuẩn châu Âu, có tính khí động học cao. Bình xăng được thiết kế với kích thước ngắn và gồ cao, yên xe dài và vát nhọn về phía đuôi trông như kiểu sư tử cong người chực vồ mồi, rất mạnh mẽ.

CB125R có chiều cao yên chỉ 780 mm, khá phù hợp với vóc dáng của người Việt Nam. Xe có tính năng vận hành linh hoạt, thuận lợi để đi trong đường phố chật hẹp. Hệ thống giảm xóc trước dạng phuộc nhún với hành trình ngược tạo ra sự vững chắc tối ưu cho người điều khiển xe. Giảm xóc sau dạng treo kiểu thể thao monoshock (một giảm xóc giữa) khiến trọng tâm của xe được hạ thấp, giúp xe ôm cua ngọt hơn và ít bị văng. Cả hai hệ thống giảm xóc này đều là giảm xóc kiểu thể thao.

Xe được trang bị động cơ L-TWIN 2 xi lanh kép có dung tích 124cc có công suất cực đại 8.25kw tại vòng tua 10.500 vòng/phút nên có khả năng tăng tốc nhanh. Với hộp số thể thao 5 cấp tốc độ và động cơ đầy uy lực, mãnh thú này có thể tăng tốc từ 0 lên 100km/h trong tầm từ 11,8-12,5 giây.

Ấn tượng nhất là ống xả của CB125R được làm bằng thép không gỉ, thiết kế âm thanh theo dạng vòm kiểu dynamic tạo tiếng âm cuốn hút tựa như tiếng âm của ống xả Arrow mà các dòng xe đua MotoGP hay sử dụng. Với tiếng pô đầy uy lực và tiếng động cơ gầm mỗi khi cắt số, người cầm lái có cảm giác như đang ngồi trên một chiếc xe thể thao MotoGP thực thụ.

CB125R có giá bán 52.990.000 đồng cho phiên bản có dung tích xi lanh 125 phân khối.

Ngoài phiên bản 125 phân khối, Rebel USA Motor còn tung ra thị trường hai phiên bản dành cho những ai mê xe phân khối lớn. Đó là phiên bản có dung tích xi lanh 170 phân khối (với giá bán dự kiến 65.000.000 đồng) và phiên bản 250 phân khối ( 72.000.000 đồng).

Hiện tại, ngoài phiên bản mang màu vàng đồng truyền thống, CB125R còn có các màu đen tuyền, đỏ đô, xanh.

Xe thể thao CB125R giá 53 triệu đồng

CB125R có ống xả đặc biệt. Ảnh: Thế Ngọc.

Nhân dịp ra mắt dòng xe mới, Rebel USA Motor tổ chức chương trình khuyến mãi dành tặng 299 khách hàng mua xe đầu tiên. Theo đó, mỗi khách hàng mua xe sẽ nhận được một phần quà tặng hấp dẫn trị giá 1.500.000 đồng gồm 1 áo da thời trang, 1 áo thun, 1 ba lô, 1 hộp quẹt Zippo.