Em muốn mua xe Lead trả góp thì mua ở đâu?

Nhà em ở thanh xuân hà nội?
ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

"Cho vay tiêu dùng trả góp mua hàng hóa" là sản phẩm cho vay theo hình thức tín chấp, không cần tài sản đảm bảo nhằm mục đích hỗ trợ người vay mua sắm hàng hóa, dịch vụ tại các nhà cung ứng dịch vụ có thỏa thuận hợp tác với Techcombank nhằm phục vụ nhu cầu tiêu dùng cá nhân.

Tuy nhiên, tại một số tỉnh/thành phố, việc ký kết hợp tác giữa Techcombank và các đối tác chưa được triển khai. Vì vậy, chúng tôi chưa thể phục vụ khách hàng đối với sản phẩm này.

Tuy nhiên, chúng tôi đang triển khai đồng thời một số sản phẩm tín chấp khác. Để được tư vấn và trao đổi cụ thể, bạn vui lòng liên hệ với các chuyên viên khách hàng tại chi nhánh Techombank www.techcombank.com.vn

Nếu bạn ở Hà Nội bạn có thể ra head 275 Nguyễn Trãi. Mình mới mua AB ở đó, thái độ nhân viên rất tốt và theo mình được biết thì giá ở đó rẻ hơn những chỗ khác như Kường Ngân từ 500k - 700k đó.
chúc bạn có được chiếc xe giá tốt nhất.

Trên là những góp ý của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc bạn mua được chiếc xe như ý.

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình có thông tin về Lead trả góp cho bạn nè.

Hôm qua, ra đi bảo dưỡng xe cùng em gái, có hóng hớt đc ít thông tin , post cho bạn nào quan tâm nhé.

Thời gian trả góp từ 6 tháng - 12 tháng, tùy mình chọn ngay từ đầu; số tiền vay từ 30% - 70% giá trị ghi trên hóa đơn của xe, tức là số tiền tối thiểu mình phải có để tham gia mua trả góp là (30% giá hóa đơn + phần chênh giữa giá hóa đơn và giá thực tế); lãi suất 1,9%/tháng, nếu có giấy tờ chứng minh đang đi làm hoặc đang tự kinh doanh thì thủ tục duyệt vay mua trả góp trong vòng 30'; giấy tờ cần có theo mình nhớ là CMT, hộ khẩu, hợp đồng lao động (nếu đi làm), bảng lương gần nhất hoặc bảng kê thanh toán lương qua TK ATM chứng minh lương >= 2tr/tháng; k hiểu có cần hóa đơn điện nơi ở k nữa (cái này nhớ k rõ, hehe)- tất cả đều photo và mang theo bản gốc để đối chiếu.

Số tiền vay phải trả hàng tháng = tổng tiền vay chia đều cho số tháng vay. Nếu trả tiền gốc trước hạn, lãi suất tăng lên 4,4%/tháng - èo, quá cao. Cá nhân mình thì thấy lãi suất vay như vậy cao quá, chỉ nên dùng dịch vụ này khi chưa huy động đủ tiền mua xe và cũng k vay đc ở đâu nữa thì mới chấp nhận dùng cái này, với cả nên vay càng ít càng tốt.

Hình như các HEAD đều có dịch vụ này, do 1 Cty tài chính làm, mình thấy HEAD HÀ đông và Xuân Thủy treo biển dịch vụ này rồi. À, trả góp cho các loại xe chứ k riêng gì Lead đâu nhé. Thông tin mình nhớ đc có thế thôi, bạn nào cần bít thêm chi tiết thì ra HEAD hỏi nhé.

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!
Báo cáo là tớ đã mua xe Lead từ tháng 8 rồi ạ. Xin chia sẻ vài dòng với bạn nhé.
- Tớ dùng dịch vụ của Viet Finance
- Tớ thấy dịch vụ của bọn nó tốt
- Lãi suất thì tớ đủ giấy tờ nên chịu 1,9% tính trên dư nợ giảm dần
- Tớ mua trong vòng 2 năm, nên tiền lãi tính ra là 9,4 tr
- Khoảng mỗi tháng 400k
- Thủ tục thì k thể nhanh hơn (cơ bản là tớ trình đủ giấy tờ cần thiết)
- Tớ nộp hồ sơ lúc 6h chiều hôm trước thì 8h30 hôm sau đã có điện thoại báo là đến lấy xe đí
+ Chi phí thế này nhé:
Xe trị giá 34tr
Tớ nộp trước 30% = 13,600k
Làm giấy tờ 3,000k trọn gói
Họ có ng đi làm cho mình, chỉ việc đến bấm biển
Tiền biển 1,000k
Tổng tớ đưa cho họ là 16,600k
Tớ chi 1,000k tiền biển va khoảng 1 tr tiền bọc yên, làm quây...
Thật sự là tớ thích kiểu này, kín đáo, lich sự, nhanh gọn
Còn vay tiền thì dĩ nhiên phải lãi, làm gì có ai cho mình vay k lãi, trừ cha mẹ mình
Đúng k ạ
Xe của tớ đây, chụp lúc mới lấy xe ra khỏi Head

Tổng thiệt hai:
- Net 34 mils
- Phụ tùng:
* Quây: 500k
* Chân chống phụ: 120k
* Thảm: 40k
* Bạt che: 100k
* Bọc lại yên: 100k
* Dán nylon: hổng có xiềng
* Hình trang trí: ko phản đối
* Khóa dây: 90k
Gương: 50k
*Tay nắm: 10k
* Công lắp: 30k
* Áo mưa: xem rẻ rẻ thì múc, k thì nghỉ cho khỏe.
Tóm lại là mọi người tùy vào khả năng vay mượn của mình, nếu mà vay đc của ng thân mà k phải trả lãi là tốt nhất
Tớ khuyên thật tình
Còn tớ thì chỉ muốn tự thân vận động, và tiền trả góp của tớ trong vòng 24 tháng là 1,244k nằm trong khả năng chi trả hàng tháng của tớ
Nên tớ đã chọn dịch vụ này
Chúc các bạn vui

Huyen Thu
Trả lời 12 năm trước

CHị Hương ơi.c cho e hỏi là lúc đầu tổng cả biển tất cả vào là 17tr ạ?? trả trong 2 năm ,mõi tháng trả 1tr 244k ạ?nếu trả càng ngắn tg thì số tiền hàng tháng phải trả cao hơn 1tr244k đúng ko a???

dang thanh quang
Trả lời 12 năm trước

em vao oto, xe máy, xe dap ma tim

Trả lời 12 năm trước

Ở các Head của Honda hoặc đại lý Honda trên toàn quốc hình như có dịch vụ mua xe trả góp đấy, bạn cứ đến đại lý Honda để tìm hiểu rõ hơn nhé !