Đánh giá PCX Thái và PCX Việt Nam?

Các bác cho em hỏi em PCX Thái với PCX VN chất lượng 2 em nó chênh lệch thế nào? các bác cho em xin ý kiến đánh giá, cám ơn các bác nhiều!
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Vụ này thì yh chang như vụ so sánh SH Ý và SH Việt ... đa số người nói chơi hàng nhập đẳng cấp hơn , máy tốt hơn , chạy bốc hơn ( chắc tại nó mắc tiền hơn )mà trong khi cái máy của xe Việt là nhập 100% ... nói túm lại là về PCX thì chất lượng xe nhập và xe Việt thì yh chang ... xe Việt được bảo hành , bộ phận giải nhiệt phù hợp hơn với khí hậu Việt .... còn mua xe nhập thì mắc hơn 1 cây SJC nhưng thay vào đó chẳng được bảo hânh hay bảo dưỡng gì hết ... tâm lí nguời Việt ưa hàng ngoại nên đâm ra chê hàng nội đó thôi ... nếu là người tiêu dùng kinh tế và biết chi tiêu hợp lí thì cứ xe Việt là ok rùi.

roi biet
Trả lời 13 năm trước

Bác nói cũng chưa chắc là đúng nhé. honda giới thiệu xe đầu tiên đa số là không khác mấy so với xe nhập, nhưng qua 2-3 năm thì honda nội địa nhìu thứ, nhiều khi kỹ thuật lắp rắp máy móc không chuẩn làm kém chất lượng. qua kinh nghiệm , Nhà đang sử dụng 2 con fu1 , đời 2002 và đời 2004. đời 2002 trở về trước là nồi đồng cối đá, khó có xe nào sánh được , kể cả su + ya cùng thời, còn đời 2004 tất cả giàn ngoài không bằng 1 góc, máy móc cũng không bằng( tức nhiên không so maxspeed). gần đây pác cũng có thể so sánh Airblade thái và Airblade việt

bởi vậy bây giờ cố gắng múc pcx càng sớm càng tốt, chứ đợi thêm 1 năm nữa, lúc đó cũng chưa dám chắc điều gì. Thói làm ăn của người việt mình manh mún hơn nước ngoài nhìu, nên cái gì made in việt nam hay china là thấy sợ rùi.

Vụ này thì yh chang như vụ so sánh SH Ý và SH Việt ... đa số người nói chơi hàng nhập đẳng cấp hơn , máy tốt hơn , chạy bốc hơn ( chắc tại nó mắc tiền hơn )mà trong khi cái máy của xe Việt là nhập 100% ... nói túm lại là về PCX thì chất lượng xe nhập và xe Việt thì yh chang ... xe Việt được bảo hành , bộ phận giải nhiệt phù hợp hơn với khí hậu Việt .... còn mua xe nhập thì mắc hơn 1 cây SJC nhưng thay vào đó chẳng được bảo hânh hay bảo dưỡng gì hết ... tâm lí nguời Việt ưa hàng ngoại nên đâm ra chê hàng nội đó thôi ... nếu là người tiêu dùng kinh tế và biết chi tiêu hợp lí thì cứ xe Việt là ok rùi

biet rui
Trả lời 13 năm trước

Bác nói vậy giống như báo đài quá .Anh làm không tốt , anh xử sự kém , hậu mãi kém ( đã có hàng chục trường hợp rồi ) thì người ta không xài đồ của hãng anh .Kêu ca sính ngoại là sao ? Các cụ đưa thêm ba cái service chỉ làm khổ cho người ta thêm , có thấy lợi ích gì đâu ? đừng nói lợi ích là những cái lên thử thắng , rồ ga , bóp kèn miễn phí nhé !! Xe ngoại thì dĩ nhiên có cái tốt và có cái không tốt , nhưng tỷ lệ được người ta chấp nhận và tin tưởng vẫn còn quá cao mà không có cần đến chế độ chế điếc , hậu mãi nọ kia , vậy thì tại sao ???? Muốn ủng hộ hàng Việt thì phải có lý có tình , thà người ta bỏ tiền mua xe nhập lỡ có gì thì người ta vẫn thấy chấp nhận được vì có chơi có chịu , còn hơn là bỏ một số tiền cũng không rẻ hơn bao nhiêu mua xe Việt nam , có chuyện gì đi hầu kiện , vừa rách việc vừa cảm thấy bị coi thường , chưa kể những chuyện kiểu : Được vạ thì mà đã sưng !!!

gfhfghgg
Trả lời 13 năm trước

Chính xác ,cái tụi HEAD do HONDA uỷ nhiệm rất là kém ,chuyên gia từ chối bảo hành ,mặc dù là lỗi của nó nhưng nó cứ cố đổ lỗi cho khách hàng để khỏi bảo hành (mấy vụ này báo đăng đầy ) ,vậy thì mua xe có sổ bảo hành để tới hạn đem xe cho tụi nó bơm bánh xe + tăng sên + thử kèn ,đèn +v.v.. thôi sao ? Vậy mua xe nhập cũng ko khác gì (nhưng xe nhập được chất lượng tốt hơn) ,cái này em đi 2 xe Ab ,1 chiếc lốc trắng và 1 chiếc lốc đen nên em biết chiếc nội địa hoá nhiều (lốc đen ) thì bệnh triền miên !