Honda Scoopy có phải đội mũ bảo hiểm ko? dung tích xi lanh bao nhiêu ?

Lê Văn Lợi checkgia ẩn TTT
Trả lời 16 năm trước
Dung tích xi lanh là 49CC. đội mũ bảo hiểm vào cho an toan bạn ạ
Ndchienhlu Lú Lẫn
Trả lời 16 năm trước
Sống ở đâu thì theo ở đó, theo mình thì cứ đội mũ bảo hiểm cho chắc ăn. Mấy ông cảnh sát làm gì mà chả được. Đã bị tóm thì chẳng bao giờ là không có tội cả. Cứ đội mũ đi nhé!
nguyễn thị ngọc diễm
Trả lời 16 năm trước
từ tháng 4 theo thông tư mới thì tất cả các xe gắn máy kể cả xe điện cũng phải đội nón bảo hiểm đấy bạn ah.
Mạnh Nguyễn
Trả lời 13 năm trước

Nên đội mũ bảo hiểm bạn à! Bảo vệ an toan cho chính mình, xe 49cc có thể không cần đăng ký vì nó như xe điện ấy mà, nhưng mũ bảo hiểm thì bắt buộc theo luật pháp và bảo vệ mình khi có rủi ro