Mình ko biết có nên mua xe Mio của Yamaha ko vì mình chỉ có 20 triệu thôi?

Mà xe số thì mình không thích. Các bạn cho mình hỏi, xe máy Mio classico vs Maximo cái nào hơn. có tốn xăng hơn xe số không? Mình mới 31 tuổi. là nữ, cao 1m58
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

xe mio tốn xăng lắm.
Nếu chạy một thời gian sẽ rất tốn xăng đấy.
20 triệu với xe tay ga thì xem ra khá khó.
Nếu thêm được mấy triệu nữa mua hayate thì chắc cũng thích hợp đấy
Còn mình nghĩ nếu không đủ thì nên mua xe số cũng được

thanh tú
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của betiteo

Chào bạn

xe mio tốn xăng lắm.
Nếu chạy một thời gian sẽ rất tốn xăng đấy.
20 triệu với xe tay ga thì xem ra khá khó.
Nếu thêm được mấy triệu nữa mua hayate thì chắc cũng thích hợp đấy
Còn mình nghĩ nếu không đủ thì nên mua xe số cũng được

đúng dấy bạn à ,20tr thi ko đủ đâu tầm 25tr mới đủ ,nếu àm bạn đủ chừng ấy thì bạn mua hayzate mà đi

dothanhbinh
Trả lời 13 năm trước

Tùy bạn à. 2 cái này sêm sêm nhau cả. bạn thk nữ tính thì mua cla``ss. Còn đã là xe ga thì luôn tốn xăng hơn xe số rồi. Mio này tốn khoang 2.8l/ 100km. E mình mới mua 1 cai class, nhưng lại sắp đi du học luôn nên ko đi, mới đi dc hơn 1000km. bạn thik thì mình sẽ bán lại cho nhé. Giá 20tr. biển Hn. có gì liên lạc số 0982661112 nhé` ` ` `