So sánh chất lượng nhớt Yamablue với nhớt BP Vistra scoocter 300 cho xe tay ga?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn!

Các hãng xe máy bây giờ có loại nhớt riêng cho xe của mình. Vấn đề ở chỗ là họ đầu tư nhà máy sản xuất hay không thôi. Câu trả lời là không. Họ nhờ các đơn vị khác sản xuất, gắn mác thương hiệu của mình lên cộng thêm vào đó tên tuổi của mình thôi. Chất lượng như thế nào? Tất nhiên là các hãng sản xuất xe máy không để cho các cty gia công cho mình làm hỏng thương hiệu của hãng xe mình rồi. Cũng nên xét đến yếu tố 'tiền nào của nấy' nữa bạn ạ.

Tóm lại, vấn đề ở đây đó là niềm tin, tâm lý của người tiêu dùng, chất lượng nhớt của từng hãng không chênh lệch là bao.

Chào thân ái!