Nên mua Piaggio Vespa hay Spacy??

Chả là nhà e định mua con Spacy loại mới,nhưng mà e thấy thiz Piaggio hơn [:D],mà nghe nói link kiện Piaggio mắc lắm. Bác nào có kinh nghiệm share e với,.....theo các bác Piaggio hay Spacy tốt hơn vì cả 2 kon bằng giá ^^"
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Theo mình thì spacy đi được hơn : máy mạnh êm, đề ko kêu kịch như pi máy ko kêu to như pi , bánh xe to hơn nên an toàn hơn , ít tốn xăng hơn.

Nhưng tiếng máy kêu, tiếng đề kịch đó đả làm ra đặc điểm quen thuộc của pi . Pi dáng vẩn đẹp hơn . Được chuộng hơn . Còn về độ bền thì mình ko biết .

Nhớ mãi đợt tết đi đòi tiền cho mama cuối năm nên phải vác xe pi ra đi để có cốp bỏ tiền . Vì vội nên chạy ra đường 2-9 ở ĐN củng như đại lộ Ng. Văn Linh ở q7 . Men theo con lương đóng 70-80km/h mà chạy . Đi được 1 lúc thì thấy 1 con chó ngu ngu bên lề chạy qua đường . Nó nhìn về hứơng ngược lại nên ko thấy xe mình . Lúc đó xương sống lạnh buốt, 1 cảm giác chợt đến . giờ phải làm sao . Nếu giảm ga bo cua 1 vòng lớn sang phải trong tốc độ vậy để tránh cho con chó thì sẻ xoè chắc vì bánh pi nhỏ , lắc 1 cái là thấy xe rung rung rồi . Nếu bo ra con lương thì sợ tồng vào lươn hoặc tông vào con chó rồi văng vào lươn . Lúc đó quyết định liều là tăng hết ga lách nhẹ sang phải để tránh con chó . 1 cảm giác lạnh lùng, 1 sống 2 chết trước tết ập đên .

Hên sao lách vừa đủ con chó . Giảm ga xuống quay lại nhìn : con chó ngu ngu vẩn thong thả qua đường .

(dthanhdn)
Do Hoang Ha
Trả lời 14 năm trước

Cậu cao mét bao nhiêu nặng bao nhiêu, tướng có to ko?

Tướng mà to thì nên mua SH, PS hay Dylan mà đi, chứ Spacy chưa chắc là to. Đi spacy thì để chân không có thoải mái, máu lưu thông ko đều dễ tê chân, người ngồi sau cũng vậy nữa, không tin bạn có thểmưuownnhh spacy chạy từ miền đông sang miền tây của tp hcm là biết cảm giác ngay hehe

Còn Piaggio thì ngồi thoải mái nhưng phụ tùng thay thế mắc như vàng, tất cả đều phải mua tại hãng. Chạy Piaggio chừng 2 năm sau nó uống xăng như uống Heineken hic hic... Mình đang chạy chiếc Piaggio nè, nhưng có chạy đâu, toàn đi SH, Dylan thôi

Bui Thu Phuong
Trả lời 14 năm trước

Theo em Spacy là oki nhất! Piagio chỉ được mẫu mã thôi,tiếng đề em nghe chẳng xứng với giá trị chiếc xe tí nào còn hơn tiếng máy cày!!! Spacy mà phang đi pro ơi!!!