Mình định mua Attila Victoria đời 2010. Ai xài rồi cho xin ý kiến nha?

Mình muốn mua xe tay ga Attila Victoria đời 2010. Anh chị nào đã từng xài xe này rồi thì cho mình ý kiến nha?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Mua đi bạn. Xe đó dùng được đó. Giá cả phải chăng, mà ko tốn xăng lắm đâu, chỉ khoảng 2,3 lít/100km cho đường thành phố thôi. Máy êm, chạy mượt.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Dùng thì được chứ không bền đâu mình đã từng đi Victoria và Elizabet rùi, chạy 2, 3 năm là phải xem lại máy đó....mình chạy 30000k km và phải thì phải thay nồi nè....nếu muốn kiểu xe như vậy thì Vespa đi. Tiền nào của nấy thôi !