Chưa sang tên đổi chủ mà bị mất cavet xe thì phải làm sao?? nhờ pro giúp với..huhu

Các pro ơi. chuyện là thế này. mình đang ở tp.buôn mê thuột. mấy năm trước mình có mua 1 chiếc way. chưa sang tên đổi chủ. nhưng giờ cavet xe của mình bị mất, chỉ còn cái giấy bảo hiểm mang tên chủ xe thôi. mình đi tìm người bán xe cho minh mà tìm không ra. giờ phải làm sao đây các bác. nhờ các bác chỉ hộ em với. chứ không có cavet thì mất tiêu con xe. huhu...

Trần Thu Hương
Trả lời 13 năm trước

Chưa sang tên đổi chủ, mất Cavert, vụ này hơi nan giải đấy bác ạ. Có gia cát dự nào tham gia đi :D