Tôi muốn mua Ware RSX phiên bản cũ thì phải mua ở đâu?

Thật không thể hiểu nổi HONDA nghĩ gì khi mà ra phiên bản RSX mới xấu hơn phiên bản đầu. Bình thường các hãng xé khác đều sản xuât đời sau đẹp hơn đời trước nhưng tôi thấy riêng Honda là đi ngược lại điều này. Vậy là sao?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Tớ đồng ý với bạn. Wave RS đời 1 và 2 là đẹp nhất. Càng đời sau càng xấu tệ, đúng là ngược đời. Nhưng bạn muốn mua xe này chỉ có cách mua xe cũ thôi. Đành đến các cửa hàng cầm đồ săn vậy.

thanh tú
Trả lời 14 năm trước

Bạn chịu khó tìm đi vẫn còn rất nhiều nơi có hàng tồn,chúc bạn may mắn