Có bác nào đã và đang dùng Nouvo LX hoặc LEAD hay Click thì cho em hỏi cái này?

Chuyện là thế này. Bữa này ông bà già cho tiền mua xe nhưng chỉ cho tầm 25-32 triệu thôi. em thỳ cũng thích Air Blade nhưng không đủ tiền. Bác nào đã và đang dùng Nouvo Lx thỳ cho hỏi xe đó rất tốn xăng phải không? Mà đi lại nhanh tã máy nữa? có ai đã đi LEAD hay Click thỳ tư vấn giùm em với. Em xin cảm ơn trước!!!!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Lead hay Click gì thì cũng tốn xăng như nhau thôi, khoảng 45km/lít. thường thì tốc độ tối đa là 95km/h

Hai xe này là cho nữ chạy đó nha, nếu bạn là nam mà cầm 32 triệu thì ráng mà để dành tiền mua con Exciter mà chạy

Mình khuyên bạn thật lòng đấy

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Nouvo LX tiêu thụ nhiên liệu khoảng 35-38km/lít trong thành phố. Động cơ 135cc cực khỏe, max speed tầm 115-120km/h.

AB tiêu thụ khoảng 42-44km/lít trong thành phố. Động cơ 108cc bình thường như Lead và Click. Max speed 95km/h.

Xe Yamaha hiện giờ được dân chơi đánh giá là bền từ tương đương đến hơn nếu so với Honda Việt Nam.

Thực tế xe bền hay không là do cách chạy và bảo dưỡng xe mà thôi. CHạy phá như giặc thì xe tăng cũng hỏng chứ nói gì xe máy.

Lead và Click thì chỉ phù hợp với nữ giới. Click thì nhỏ nhẹ, LEAD thì cốp để đồ khủng bố. Xăng tương tự như AB.

Mr.Duy
Trả lời 14 năm trước

có tiền chơi thì nouvo lx (chịu dựng được xăng nhớt hao mòn) dĩ nhiên nó đi bốc hơn 2 con kia

không tiền thỉ lead

còn click thì nữ đi dẹp hơn nam

chúc bạn có lựa chọn tốt