Xe Click và Wave alpha của Honda giá bao nhiêu các bác ơi?

Em đang định mua 1 trong 2 con xe này. Nhưng chưa tham khảo được giá cụ thể tại thời điểm hiện tại bây giờ. Tìm trên mạng toàn thấy đề giá lâu lắm rồi. Bác nào mới mua xe hoặc mới tìm hiểu nhờ các bác giúp em xem giá cụ thể với nhé. Nhân tiện nếu có thể cho em hỏi ưu nhược điểm luôn. Cám ơn các bác rất nhìu.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Click thường: 27-28tr đồng
Click Play: 29-31tr đồng
Wave Alpha kiểu dáng mới: 16.5 triệu đồng
Wave Alpha kiểu dáng cũ: 12-14 triệu đồng

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

HONDA Wave alpha 2010: 13.690.000 VND
HONDA Click: 25.990.000 VND
HONDA Click Play: 26.490.000 VND
*Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo (Nguồn: Tạp chí ÔTÔ XE MÁY VIỆT NAM, số tháng 7-2010)
Click có trọng lượng nhẹ, chạy tốt, thích hợp dành cho người có dáng người nhỏ.
Wave alpha thì nhìn rất bình dân, cũng chạy tốt đó. Nhưng kiểu dáng thì ko đẹp.