Suzuki FX 125 và Exciter 135 con nào mạnh hơn?

Mấy pro ơi ! cho tui hỏi cái này chút nhá , theo mấy bạn thì fx 125 và ex 135 con nào mạnh hơn vậy , fx thì 125cc nhưng 5 cấp số , nghĩa là một trước bốn sau , còn ex thì 135 nhưng 4 số trước , thật ra theo mình thì fx mạnh hơn ( mấy bạn có nghỉ giống tui hông zdaj) vì mình đã tùng thử cả hai con này nhiều rồi , fx đề pa một phát là mất tích liền với đièu kiện xe phải còn ngon nhé , còn thằng ex tui thấy nó lên từ từ sao áh chỉ được cái xe nó đầm , nhưng mẫu mã thì tất nhiên tui chọn ex rùi .tui đang đi fx nhật xe củng còn ngon lắm tính mua bộ áo ex độ qua con này , thích đi xe fx nhưng lại ghiền mẫu mã exciter , hic...hĩc..sao thằng suzuki không ra phiên bản fx đời mới thời trang chút nhỉ đảm bảo lúc đó thằng exciter không có cửa luôn , có ai có ý kiến giống tui hông nè
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Ko có gì là hoàn hảo đâu bồ, chọn 1 thứ thôi, đừng có làm chiếc xe lai tùm lum thấy ghê lém.
FX DOHC 5 số, Exciter SOHC 4 số => So 2 con còn nguyên zin cứng thì FX hơn.

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

FX mạnh hơn nhìu vì công nghệ máy cao hơn....FX đúng máy đứng còn EX chỉ giả máy đứng dụ mấy anh choai choai....Ko cần FX phải mới cứng mới giết đc EX đâu...chỉ cần ngon chút đừng tả wa là đc rùi

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

FX máy đứng cam đôi, 5 số, côn tay. EX mà côn tay thì cũng chỉ là cam đơn & 4 số. Hơn nữa công suất của FX là >13 mã lực, EX > 11 mã lực. Hơn nữa nhìn cục máy của FX vĩ đại hơn so với Ex. Nhưng thực tế nếu EX mà phiên bản của nước ngoài và mở hãm tua + tay nài cứng thì có thể xêm xêm với 1 con FX không cũ lắm (bữa xem cái clip 2 xe chạy song song nhau hoài không em nào vượt em nào ).
Các chú trẻ trẻ mua EX rồi thì lúc nào trong đầu EX cũng là vô địch...hehehe. So sánh thì tối ngày đi so với ba thằng XB, Fu....ôi thôi..

Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 14 năm trước

1 đẹp 2 mạnh ^^ thix cái nào ^^ đấu tranh tư tưởng chút xúi ^^
Ex: dưới 1 vài con nhưng trên bao nhiêu con ^^ ..... , tưởng tượng xúi di ex sẽ như thế nào so dzới FX ^^ ... mình thì thấy đẹp hơn dzới lại phụ kiện Ex cũng nhìu ^^ nhìn đẹp hơn ex nhìu ^^ ( thix dàn chân độ của Ex ^^ )
FX mê tốc độ thì chơi thôi ^^
Lời khuyên ( nói xàm thôi ^^ ) : có tiền mua thêm 1 chiếc chạy )

Hoang Minh Thu
Trả lời 14 năm trước

Vụ này đã từng nghiên cứu và cafe hỏi nhiều thợ độ xe, tất cả đều nói fx hơn hẳn và đơn nhiên là phải so sánh khi cả 2 còn cứng. Công nghệ DOHO được cả thế giới công nhận là hơn SOHC, đâu phải nói bừa theo cảm tính được.

tran van on
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của xemayvietnam

FX máy đứng cam đôi, 5 số, côn tay. EX mà côn tay thì cũng chỉ là cam đơn & 4 số. Hơn nữa công suất của FX là >13 mã lực, EX > 11 mã lực. Hơn nữa nhìn cục máy của FX vĩ đại hơn so với Ex. Nhưng thực tế nếu EX mà phiên bản của nước ngoài và mở hãm tua + tay nài cứng thì có thể xêm xêm với 1 con FX không cũ lắm (bữa xem cái clip 2 xe chạy song song nhau hoài không em nào vượt em nào ).
Các chú trẻ trẻ mua EX rồi thì lúc nào trong đầu EX cũng là vô địch...hehehe. So sánh thì tối ngày đi so với ba thằng XB, Fu....ôi thôi..

Câu cuối nói đúng tim đen ! Cái này mà mấy member chạy ex nghe được thì rất là khó chịu đây !

Nhưng EXCITER không biết so sánh với em nào có cùng phân khối (vì nó chỉ được cái"ngựa" vẻ ngoài và cái phân khối 135cc"đánhđúngvào tâm lý của mấy member lóc chóc,nên .... chỉ biết so sánh với X-Bike và future cho ra vẻ "anh là đại ca trong dòng xe số" trong khi đó giá thì mắc màcái đơn giản như không có khóa từ nói chi đến "không được 5 số".Tối tối bật 2 đèn demi chạy ra vẻ "anh là đại ca trong dòng xe số".

thanh tú
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của JACKLENON
Trích dẫn:
Từ bài viết của xemayvietnam

FX máy đứng cam đôi, 5 số, côn tay. EX mà côn tay thì cũng chỉ là cam đơn & 4 số. Hơn nữa công suất của FX là >13 mã lực, EX > 11 mã lực. Hơn nữa nhìn cục máy của FX vĩ đại hơn so với Ex. Nhưng thực tế nếu EX mà phiên bản của nước ngoài và mở hãm tua + tay nài cứng thì có thể xêm xêm với 1 con FX không cũ lắm (bữa xem cái clip 2 xe chạy song song nhau hoài không em nào vượt em nào ).
Các chú trẻ trẻ mua EX rồi thì lúc nào trong đầu EX cũng là vô địch...hehehe. So sánh thì tối ngày đi so với ba thằng XB, Fu....ôi thôi..

Câu cuối nói đúng tim đen ! Cái này mà mấy member chạy ex nghe được thì rất là khó chịu đây !

Nhưng EXCITER không biết so sánh với em nào có cùng phân khối (vì nó chỉ được cái"ngựa" vẻ ngoài và cái phân khối 135cc"đánhđúngvào tâm lý của mấy member lóc chóc,nên .... chỉ biết so sánh với X-Bike và future cho ra vẻ "anh là đại ca trong dòng xe số" trong khi đó giá thì mắc màcái đơn giản như không có khóa từ nói chi đến "không được 5 số".Tối tối bật 2 đèn demi chạy ra vẻ "anh là đại ca trong dòng xe số".

Khi sử dụng exciter trong đầu tôi chưa bao giờ có ý ngĩ như các bạn. Mình mua xe là theo sở thích của mình. Và tôi cũng đang tham gia diễn đàn bikervietnam -exciter nhưng tôi chưa thây anh em nào trong đó tự nói exciter "anh là đại ca trong dòng xe số"... mìnhthấy mấy vấn đề trên là do chính các bạn tự đặt ra và tự mình thổi phồng nó lên thôi.

Lần sau nếu các bạn có so sánh thì so sánh với nhưng xe cùng thời ý như xipo...và giá cả tính theo từng thời điểm nữa, chứ đừng có so sánh khập khiễng như vậy....................

nguyen hung
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của xemayvietnam

FX máy đứng cam đôi, 5 số, côn tay. EX mà côn tay thì cũng chỉ là cam đơn & 4 số. Hơn nữa công suất của FX là >13 mã lực, EX > 11 mã lực. Hơn nữa nhìn cục máy của FX vĩ đại hơn so với Ex. Nhưng thực tế nếu EX mà phiên bản của nước ngoài và mở hãm tua + tay nài cứng thì có thể xêm xêm với 1 con FX không cũ lắm (bữa xem cái clip 2 xe chạy song song nhau hoài không em nào vượt em nào ).
Các chú trẻ trẻ mua EX rồi thì lúc nào trong đầu EX cũng là vô địch...hehehe. So sánh thì tối ngày đi so với ba thằng XB, Fu....ôi thôi..

Thấy mấy cháu bàn tán quá : anh mày đi Fx và RGV 99 cua malai nè

thằng Exciter nhìn đẹp

chạy cũng ngọt lắm nhưng mà đề pa so với FX và RGV thì thua chút đỉnh

EX Vs FX : FX ăn nữa cột điện

EX VS RGV : RGV ăn hai cây cột điện <=5Km thôi

lưu ý là đề pa nhá : còn đi trường RGV phải " ướp lạnh" mỗi 80-100km

còn FX 125 khoảng 200km " ướp lạnh "cho em nó chạy khét lắm rất ổn định

như EXCiter thôi

Anh mày thử nhiều rồi không bàn cãi nữa

muốn vào bác NGHĨA anh của Thằng Địa thì cứ thử đi hehe

JustinNguyen
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của tale84
Trích dẫn:
Từ bài viết của xemayvietnam

FX máy đứng cam đôi, 5 số, côn tay. EX mà côn tay thì cũng chỉ là cam đơn & 4 số. Hơn nữa công suất của FX là >13 mã lực, EX > 11 mã lực. Hơn nữa nhìn cục máy của FX vĩ đại hơn so với Ex. Nhưng thực tế nếu EX mà phiên bản của nước ngoài và mở hãm tua + tay nài cứng thì có thể xêm xêm với 1 con FX không cũ lắm (bữa xem cái clip 2 xe chạy song song nhau hoài không em nào vượt em nào ).
Các chú trẻ trẻ mua EX rồi thì lúc nào trong đầu EX cũng là vô địch...hehehe. So sánh thì tối ngày đi so với ba thằng XB, Fu....ôi thôi..

Thấy mấy cháu bàn tán quá : anh mày đi Fx và RGV 99 cua malai nè

thằng Exciter nhìn đẹp

chạy cũng ngọt lắm nhưng mà đề pa so với FX và RGV thì thua chút đỉnh

EX Vs FX : FX ăn nữa cột điện

EX VS RGV : RGV ăn hai cây cột điện <=5Km thôi

lưu ý là đề pa nhá : còn đi trường RGV phải " ướp lạnh" mỗi 80-100km

còn FX 125 khoảng 200km " ướp lạnh "cho em nó chạy khét lắm rất ổn định

như EXCiter thôi

Anh mày thử nhiều rồi không bàn cãi nữa

muốn vào bác NGHĨA anh của Thằng Địa thì cứ thử đi hehe

ƯỚP LẠNH NGHĨA LÀ GÌ THẾ BÁC ?

nguyen hung
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của JustinNguyen
Trích dẫn:
Từ bài viết của tale84
Trích dẫn:
Từ bài viết của xemayvietnam

FX máy đứng cam đôi, 5 số, côn tay. EX mà côn tay thì cũng chỉ là cam đơn & 4 số. Hơn nữa công suất của FX là >13 mã lực, EX > 11 mã lực. Hơn nữa nhìn cục máy của FX vĩ đại hơn so với Ex. Nhưng thực tế nếu EX mà phiên bản của nước ngoài và mở hãm tua + tay nài cứng thì có thể xêm xêm với 1 con FX không cũ lắm (bữa xem cái clip 2 xe chạy song song nhau hoài không em nào vượt em nào ).
Các chú trẻ trẻ mua EX rồi thì lúc nào trong đầu EX cũng là vô địch...hehehe. So sánh thì tối ngày đi so với ba thằng XB, Fu....ôi thôi..

Thấy mấy cháu bàn tán quá : anh mày đi Fx và RGV 99 cua malai nè

thằng Exciter nhìn đẹp

chạy cũng ngọt lắm nhưng mà đề pa so với FX và RGV thì thua chút đỉnh

EX Vs FX : FX ăn nữa cột điện

EX VS RGV : RGV ăn hai cây cột điện <=5Km thôi

lưu ý là đề pa nhá : còn đi trường RGV phải " ướp lạnh" mỗi 80-100km

còn FX 125 khoảng 200km " ướp lạnh "cho em nó chạy khét lắm rất ổn định

như EXCiter thôi

Anh mày thử nhiều rồi không bàn cãi nữa

muốn vào bác NGHĨA anh của Thằng Địa thì cứ thử đi hehe

ƯỚP LẠNH NGHĨA LÀ GÌ THẾ BÁC ?

ướp lạnh mà không biết àh : GHẾ ĐƯỜNG ĐÁI 20 PHÚT rồi đi tiếp đấy hehe chú mày chậm tiêu quá

chú JUSTINNGUYEN này hình như quen quen , chú mày bán FX trên phú nhuận ha