Giá xe Air Blade trắng hiện tại (27/05/2010) là bao nhiêu tiền?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Theo mình được biết Air Blade trắng hiện tại rơi vào khoảng khoảng 37 triệu sau khi lo xong mọi giấy tờ thủ tục đó bạn

Chúc bạn sớm mua được xe đẹp!!!

Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước

Ko thể nói chính xác được bạn à!
Vì xe này thường xuyên ở trong tình trạng "cháy hàng" nên bị các Đại Lí Honda Ủy Nhiệm (HEAD) làm giá ghê lắm! Tùy vào mỗi HEAD mà xe này có mức giá khác nhau. Theo mình biết thì giá xe này hiện giờ khoảng 35 triệu. (Đó là giá ở chỗ mình đang sống - Bình Dương). Còn ở các nơi khác thì cũng có sự chênh lệch chút.