Cho mình hỏi cái tay thắng Racing Boy của YAMAHA có thể gắn cho Air Blade ko vậy?

Cho mình hỏi cái tay Racing Boy của YAMAHA có thể gắn cho Air Blade ko vậy.mình ko xài cục COMBI tính mua mà ko bik cái đâu dây thắng của HONDA gắn vừa có lỗ cũa tay thắng cho YA ko thui ai biết xin chĩ giúp,gấp gấp
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Tay RCB 6 số gắn dđược cho mọi loại xe nha bạn .nó ko phải dành riêng cho Yamaha hay Honda .bất cứ xe nào gắn cũng đc. khi mua bạn cứ nói là gắn xe j ,người bán sẽ đưa cho bạn loại đó
tay Rideit khác hãng RCB .mấy nắc chĩnh của ride ko có tác dụng .tay ride có khoan 3 lỗ ở trên .còn RCB ko có chỉ có 3 khoản nhỏ .ko phải lỗ.con giá cả thì Ride 420k .RCB 860k
tất nhiên là hàng RCB chất hơn nhiều