Nouvo phiên bản mới 2010 của Yamaha có gì mới?

thanh tú
Trả lời 14 năm trước

Vâng thưa bạn Nouvo là của hãng Yamaha ạ .

-Nouvo mới nhất bây giờ là nouvo LX đó bạn, yamaha với tung ra màu mới cho nouvo lx .chỉ khác tem còn công nghệ máy móc thì như nhau.

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Hai phiên bản Nouvo LX và RC của Yamaha có tem mới với giá bán đề xuất từ 32,2 triệu đồng.

Phiên bản Nouvo RC màu vàng.
Phiên bản Nouvo RC màu mới.

Nouvo LX phiên bản cũ có bốn màu chủ đạo (trắng, nâu, xanh, đen) được thay thế bởi phiên bản mới với bốn tông màu mới (trắng, nâu, đỏ, bạc) và tem mới. Xe được bán chính thức tại đại lý từ đầu tháng 5, với giá bán lẻ đề xuất 32,2 triệu đồng đã bao gồm thuế GTGT.

Nouvo RC phiên bản mới có hai màu vàng và đen. Xe cũng được bán chính thức từ tháng với giá bán lẻ đề xuất 32,5 triệu đồng đã bao gồm thuế GTGT.