Exciter lên ga đột ngột nghe thấy tiếng ọc ọc?

Mấy bác ơi cho em hỏi chút, ex em mua dc 1 tháng khi chạy lên ga nhanh ( đột ngột)nghe thấy tiếng ọc ọc ??? lên ga đột ngột từ số nào cũng nghe thấy hết, ra hãng thì nghe nói tại xăng 92, giờ ko biết làm sao hết kêu nữa, lên ga từ từ thì kô thấy kêu mà chạy ko kéo thì đi tay côn chán lắm mấy bác giúp em với, cảm ơn mấy bác ....
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Lọc cọc là do dầu máy lâu ko thay. Bác muốn xe bốc và êm thì 500km thay 1 lọ motul 300v Đảm bảo xe êm ru!!! Ý kiến riêng em, em mách cho bác chứ em vẫn chưa thử tại vì nhà em nghèo ko đủ tiền mua 1 lọ motul 300v xài thử 1 lần T_T

Toàn dùng Mobil racing T^T

Đặng Viết Thạo
Trả lời 14 năm trước

Nói chung mấy cái bệnh phổ thông này nó cứ phát sinh rồi tự mất, xe mình đời đầu cũng vậy, sau đó lại mất, hồi đầu mua về nó còn bịn cái bệnh này cơ, tức là sáng dậy đề 1 phát nổ ngay, nhưng nếu mà lại tắt máy thì đến khổ với nó, giận mãi ko tài nào nổ nổi

Nên kiểm tra lại xăng gió, chỉnh chưa chuẩn nên nó vậy. Vì khi kha thốc lên nếu nó mạnh nó vút lên rồi, chỉ vì nó không bốc, xăng gió xuống máy ko kịp đốt nên cọc cọc