Có ai biệt được phụ tùng nhập - phụ tùng nội địa của hãng suzuki không?

Có người không phân biệt được và không thấy ký hiệu hàng nhập trên các bộ phận xe nói chiết x-bike toàn là hàng nội địa không! không biết có ai có cách phân biệt để tôi nói lại với người đó để nhìn nhận xe x-bike lại kiểu khác, vì thường hàng nội (nói về xe máy) thì luôn luôn lúc nào người ta cũng chê dõm hơi hàng nhập của Nhật (đành rằng suzuki cũng có một số nội địa nhưng có ai biết nội địa hóa những phần nào còn phần nào thì giữ nguyên không? và cách nhận biết từng loại (bộ phận đó), rất cám ơn những bạn đã xem và cho ý kiến cám ơn!
ttt
Trả lời 16 năm trước
Sao không thấy ai trả lời hết vậy? giùm ơn giúp giùm đi cho một vài ý kiến coi!
huynh tan phu
Trả lời 14 năm trước
Vậy thì đơn giản lắm, bác tháo cái mặt nạ xe ra và nhìn cái còi xe, ở phía sau nó ghi dòng chữ: made in thailan, còn cái cục gù của xe bác chạy ra Tân Thành hỏi mấy thằng thợ nó nhìn vào đảm bảo nó sẽ hỏi bác mua ở đâu? vì nó xem nó biết hẻm phải hàng VN. Còn cục máy của XB là nhập nguyên 1 cục từ indo về, chỉ trừ cái đầu quylat(đầu bò) là lắp ráp tại VN. Còn bóng đèn xe là hàng nhập của Đức đàng hoàng...., yên xe là hàng của vietchin, bánh xe là yokohama, sên là kmc, nhông là của VN, mâm là của su VN, mobin sườn liên doanh, bình xăng nhập, IC mitsuba VN....