Sự khác nhau giữa các đời xe Jupiter?

Trong 3 đời xe Jupiter đời đầu tiền, đời thứ 2 là Ju R, đời 3 là Ju V ( số vòng) thì máy móc có sự khác biệt nào đáng kể ko các bác. Em nghe Ju R là dở nhất, thật sự là thế nào, anh em nào đi xe Ju chỉ cho em vài chiêu, em đang tính mua con Ju R
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Hình như JU R đời đầu tiên máy có 100 hà bác ơi, theo em thấy thì Ju V là oke nhất chạy rất bốc ..ic không bị hảm tua nửa......

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

em nghe Ju R là dở nhất, thật sự là thế nào, anh em nào đi xe Ju chỉ cho em vài chiêu, em đang tính mua con Ju R
Tốt nhất là có người wen nào đang xài thì mượn, leo lên chạy thử và cảm nhận...

hình như JU R đời đầu tiên máy có 100 hà bác ơi, theo em thấy thì JU v là oke nhất chạy rất bốc ..ic không bị hảm tua nửa......
cái này chưa biết à nha
Chả biết sao nhưng xe má em JuR đời đầu, bánh căm, thắng đĩa, màu xanh nhớt mua từ hồi mà Tour xuyên việt của Ya quảng bá cho Ju Chắc cũng gần chục năm em leo lên đề máy, nạp ga 110 khoẻ
Chỉ chạy qua mỗi chiếc này nên ko biết nhận xét gì nhiều!

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của betiteo

Hình như JU R đời đầu tiên máy có 100 hà bác ơi, theo em thấy thì Ju V là oke nhất chạy rất bốc ..ic không bị hảm tua nửa......

Đời đầu tiên là Jupiter,đời thứ 2 là Jupiter R...2 đời này máy 100cc nhưng IC ko hãm tua....
Đời thứ 3 là JuV...bắt đầu từ đời này là máy 110cc nhưng IC bị hãm tua bạn ....Và đời JUv này là đời 110cc đầu tiên...nên máy rất tốt + bốc

@ Chủ thớt : mình thấy JUR ngoài việc máy nó 100 với lại số của nó ko phải số vòng....thì JUR ko có gì gọi là dở hết bác...mà nó còn có 1 con IC rất là ngon nữa...

(Vak)