Giấy phép lái xe gấp lại có được không ?

Giấy phép lái xe quá lớn không bỏ vừa ví ( bóp ) có thể gấp đôi lại rồi bỏ vào ví được không ? như vậy công an giao thông có chấp nhận không ?
cảm ơn các bạn nhiều .

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Giấy phép lái xe mà bạn gấp lại sẽ bị nhàu đó, rất khó nhìn, bạn đừng để GPLX trong ví, nên để ở chỗ khác, cho vào bóp nó nát hết

Mà kinh nghiệm xương máu của tui mà ra nè:

Tui cho tất cả tiền, CMND, GPLX, Đăng ký xe vào trong bóp.

Thế rồi hôm thằng bạn đến chơi, tui phải ra bến xe đón nó, ngồi trà đá đợi nó thế là bị móc ví mất sạch

Tiền thì ko tiếc, chỉ ức cái phải về quê làm lại một mớ giấy tờ, mất bao nhiêu thời gian, khổ nhất là phải đi học lại lấy cái bằng lái. Ức hết cả chế.

Thế cho nên, ví chỉ để tiền thui, giấy tờ quan trọng đừng có để trong đó, mất 1 phát là mất tất.

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Nếu như bạn ép dẻo bằng lái thì OK, cứ gấp lại thoải mái, còn nếu chưa ép dẻo mà bạn gấp lại thì sẽ bị cong gập, lúc đó coi như bằng lái xe của bạn ko còn giá trị sử dụng đó!

Chúc bạn lái xe an toàn!!

PMT
Trả lời 14 năm trước

Giấy phép lái xe bây giờ đúng là to thật, bất tiện. Bạn đem ép dẻo gần sát mép thì nhét được vào ví đó. Một cách khác là mua ví to hơn một chút. Mấy ngày sau khi lấy đăng ký xe tôi được NY tăng cái ví mới, làm gì với cái ví cũ đây?????

Công ty Khóa Chống Trộm & Định Vị Xe Minh T
Trả lời 14 năm trước

nó bị gãy, cong vênh dễ hư hỏng mà khi hư hỏng không nhận dang được hình ảnh của bạn là mệt