Bị mất bằng lái xe B2 thì làm thế nào?

 Xin các bác chỉ giáo dùm em.

 Em bị mất bằng lái xe oto b2.Bây giờ em muốn làm lại thì thế nào các bác.

     Em ở Hà Nội.Khu vực Ngã Tư Sở.

Trước em học lx trên Bắc Giang.Và được cấp bằng trên đó.

Sau đó em chuyển hồ sơ về nhập vào sở GTVT ở đường Cao Bá Quát

Bằng lx của em đến ngày 20/5/2010 mới hết hạn.

     Giờ em phải làm thế nào đây các bác.

nguyen quynh
Trả lời 14 năm trước

bác tìm chỗ nào thi bằng B2 lại thôi, chứ còn lăn tăn điều gì nữa,em mất bằng lái xe máy còn phải đi thi lại,làm lại nữa là bằng oto.hix

Dinh Thanh Thi
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của quynh_bum

bác tìm chỗ nào thi bằng B2 lại thôi, chứ còn lăn tăn điều gì nữa,em mất bằng lái xe máy còn phải đi thi lại,làm lại nữa là bằng oto.hix

đúng rùi, nhanh để còn chở e đi chơi nữa

giang tuấn
Trả lời 11 năm trước

Bác bị mất bằng thì tốt nhất là làm lại thôi, thủ tục đơn giản, nhanh gọn học và thi ở HN

Nhận làm bằng B2,C...Nâng hạng tại Hà Nội

NGUYỄN NGỌC AN
Trả lời 11 năm trước

Thủ tục mất GPLX làm lại:

http://vietnamesedrivinglicense.com

Mr TUấn
Trả lời 11 năm trước

bác bị mất GPLX còn hồ sơ gốc làm lại dc bác nhé

huỳnh quốc
Trả lời 11 năm trước

Tự đi làm lại giấy phép lái xe bị mất khiến bạn tốn rất nhiều thời gian và phiền hà. Mình nhận làm lại giấy phép lái xe đã mất tất cả các hạng A, B, C,…thi tại TP HCM. Nhanh chóng, thuận tiện, giá cả hợp lý. Chi tiết vui lòng liên hệ: Quốc :0902231088