Help... xe Dream 50cc cần lên máy?

Tình hình là em có 1 con Dream 50cc(4 số) chạy max thì lên đc 85km/h vì ko rành về xe cộ với lại xe này hồi trước nhà mua lại của ng ta nên em ko rành chất lượng máy móc cho lắm.

Nhìn bề ngoài thì Ốc + vài mòn ngoài đều inox , pô 100cc.
Em mún hỏi là xe em đã làm rồi chưa..
Nếu em làm nồi 5 lá + cam 6.5 ly thì Tốc độ xe có nhanh hơn đc ko các anh
và nếu làm như vậy thì hết bao nhiêu và làm ở đâu thì tốt vì em ko biết gì về xe hết.
Thanks các a vì đã đọc bài viết
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn chưa nói rõ là cần lên máy phục vụ nhu cầu gì, mạnh hơn một chút để đi học, đi làm cho nhẹ nhàng hay mạnh hơn 1 chút chút nữa để... Nếu phục vụ cho tiêu chí thứ nhất thì chắc chắn bạn sẽ cần bền, ít hao xăng. Bạn chưa nói khả năng tài chính của bạn là bao nhiêu để phục vụ cho việc dọn lại xe nữa. Theo mình nếu đã làm thì làm đồng bộ xe mới nhẹ và bền được. Bao gồm dên, đầu lòng, piston, bình xăng con. Dên theo mình nên làm nguyên bộ chứ nếu thay tay dên không thì không biết có ổn định về lâu dài hay không. Nồi theo mình đừng làm 5 lá, đi thì thường nhẹ được nước đầu, nước cuối hơi yếu với lại mình thấy nó mau hư. Nếu làm như vậy chắc cũng khoảng 2 triệu. Cụ thể bạn nên tìm ai đó quen biết, có kinh nghiệm giới thiệu 1 chỗ làm xe uy tín để làm. Cuối cùng và quan trọng nhất là bạn nên suy nghĩ kĩ, vì chủ quyền xe là 50cc mà đi lại thành 100cc thì lỡ gặp hugo thì phiền đó bạn.