Cho mình hỏi xe Click đời 2006, 2007, 2008 là sao hả mấy bạn? Đang tính mua nhưng không biết vụ này?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Có người nói Click là đời đầu của Airblade cũng đúng, ví AB chỉ sử dụng lại máy móc và khung sườn của Click, nhưng ốp dàn áo nhựa khác, to hơn,kềnh càng hơn, bắt mắt hơn,và dĩ nhiên giá cũng............cao hơn.

Đời 2006, 2007, 2008 là năm sản xuất, gồm 3 màu: trắng,đen, đỏ. đến 2009 thì có các màu xanh da trời, hồng,vàng....dành riêng cho tuổi teen.

Kinh nghiệm đi xe thì thường các đời đầu xe tốt và bền ơn, vì mới quảng cáo mà. Các đời sau thì tỉ lệ nội địa hóa tăng cao ,thêm lợi nhuận cho nhà sản xuất, và dĩ nhiên xe không còn tốt và bền nữa.
lehuynhanhvu
Trả lời 14 năm trước

Đời là năm sx đó bạn. Mình thì nghĩ nên mua xe đời mới nhất sẽ hay hơn.