Có thể chuyển tay ga xe máy từ phải qua trái được không?

Mình là người thuận tay trái, nhưng các loại xe máy đều chỉ thiết kế cho người thuận tay phải, nên rất bất tiện với mình. Các bạn hiểu biết cho mình hỏi có thể chuyển phanh, tay ga của xe máy về phía bên trái được không?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Có đó bạn.Vì mình đả thấy có người mất nguyên cánh tay phải mà vẩn điều khiển xe tốt bằng tay trái Trường hợp của bạn là thuận tay trái cũng có thể được chứ, bạn có thể liên hệ cữa hàng sửa xe nào gần nhà uy tín chút nhờ họ chế cho nếu thấy cần.

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

- Bất kể cái gì cũng có thể làm được bạn ạ (nếu không có thể làm được bằng tiền thì có thể làm được bằng... rất nhiều tiền) thì cái chuyện chuyển đổi tay ga và thắng trước từ bên phải qua bên trái là quá dễ, cả xe tay ga cũng làm được tuốt, ngay khi bạn thuận chân trái luôn cũng chả thành vấn đề.
- Thứ hai nếu bạn đổi xong thì mình nghĩ chả ai mượn xe bạn đi được - hehe - Mà thời đại này nhiều chuyện để nói lắm, thế giới phẳng mà bạn không cho người khác mượn xe cũng kỳ lắm (mang tiếng ky bo chả ai chơi)
- Trường hợp xấu nhất: say xỉn hay mệt cần 1 người chờ về hộ chắc cũng khổ nhỉ (không chừng lái dùm cả hai nhảy xuống ao luôn).
- Pháp luật cũng không cấm việc thay đổi kết cấu, hình dạng thế này, nhưng mình nghĩ bạn là người lập dị lắm (ngoại trừ bạn là người tàn tật/ khuyết tật được xã hội và pháp luật thông cảm)

Trả lời 8 năm trước
mình thuận tay trái mà mình có chiếc xe muốn đổi từ tay phải qua tay trái được không
Nhung Hải
Trả lời 5 năm trước

nhà mình ơi cho em hỏi ở tphcm có chỗ nào chuyển tay lái từ phải qua trái cho xe nvx hãng yamaha k ạ

e hỏi mấy tiệm ở quận 7 dều k làm ạ

ai pk chỉ giúp em với e xin cảm ơn ạ