Cách khắc phục nào cho Future 2 của em đây?

Tình hình là sau khi đi 50k km, con Fu2 gắn bó từ thời ĐH của em tự nhin ăn xăng khủng khiếp. 30.000vnd / 65km , hic (ăn như thế này còn hơn con SHi nữa), trong khi cũng 1 con F neo nhà em đi dc 45k km, thì 30.000vnd/ 90km~95km. . Máy đi rất lỳ trong độ 30km/h - 40km/h , nhưng sau khi vượt qua ngưỡng kháng cự đó thì xe đi rất đã (y như hồi mới mua nó vậy đó). Xe có hiện tượng hơi đảo, đi canh chỉnh rùi vẫn ko đỡ. Bây giờ em phải làm gì đây ??? (em chỉ mới vệ sinh bình xăng con thôi) àh, trong thời gian 6 tháng em đi QS, ông bố em toàn lấy xe em đi và toàn đi ở số 3 và số 4 (ko trả số khi lên dốc or dừng lại). Không biết đó có phải là nguyên nhân chính ko nữa? Mong bác nào từng trải tư vấn, chỉ cho em biết chổ khắc phục những lỗi trên. ( ko muốn bán nó đi, vì nó là 1 phần kỹ niệm)
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Cái này tui hok bít nhưng con future 2 của tui chạy hơn 37000 km rồi nhưng vẫn rất okie,xăng thì 100km/30.000 xăng.xe bạn vậy là hao lắm rùi áh.nên tham khảo địa chỉ tiệm uy tín mà sửa xe 1 lần cho xong,ra mấy tiệm cùi bắp nó nói lung tung rồi làm tan nát con fu2 lun áh....good luck
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Up cho người cần giúp đỡ.
Theo mình thì mấy chiếc xe đã quá cũ thì nên dắt ra tiệm( hoặc có thể là hãng ) làm nồi (côn) lại cho bắt( bốc ).
Chi phí dưới 500k.
Muốn làm toàn bộ như xoáy xupap,vệ sinh bxc,vệ sinh lọc gió ........thì bạn cầm chừng 2tr là dư.
Chúc bạn mau chóng có em xe khỏe mạnh.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Theo như diễn tả của bác thì xe của bác bị chai bố nồi rồi! Chỉ cần đem ra làm lại bố nồi thui! Nên mua bố nồi zin trong hãng rồi ra thợ giỏi thay và canh chỉnh lại! BXC thì đem đi phục hồi lại! Xe đảo thì có nhiều nguyên nhân gồm Cặp vỏ, phuộc trước sau, gấp với cao su gấp, bạc đạn bánh trước sau và cuối cùng là chảng 3 với chén cổ! Cứ đem ra tiệm nào thợ giỏi kêu nó kiểm tra lại những thứ đó!
àh quên! Còn kiểm tra xem thắng trước sau có bị cạ ko nhé! Quay thử 2 bánh xem có bị rít ko? Đó cũng góp phần làm xem yếu đi + đảo + hao xăng đó!
Thân! Kiến thức nông cạn có gì anh em bỏ wa!