Sao xe Honda Lead vẫn tốn nhiên liệu?

Xe honda Lead trắng
trần hữu nghị
Trả lời 12 năm trước

lead tốn xăng thì bạn hãy xem lại cách mình sử dụng xe, và chất lượng xăng( cả cây xăng nữa). nếu các thứ đều ổn thì câu hỏi sẽ là chất lượng xe và công nghệ. chất lượng xe có tương xứng với số tiền bạn bỏ ra mua chiếc xe đó? và phun xăng điện tử có thật sự tiết kiệm xăng?

chúc bạn có xe ưng ý. giữ gìn xe tốt lái xe an toàn!

Phạm Minh Tài
Trả lời 12 năm trước

bạn chạy xe ít dùng thắng , không nẹt bô. vậy là ok. tiết kiệm xăng. chứ đi mà cứ chạy nhanh cho cố vào rồi thắng gấp thì xăng nào chịu cho thấu.

chúc bạn đi xe cẩn thận >,<