Giúp em ...dây công tơ mét?

Xe em dây không đứt ,nhưng đồng hồ không chạy... hic hic.. không biết mua nhông ở đâu ?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Tuần trước mình mới thay dây công tơ mét nè 45n sau khi thay dây thì đồng hồ vẫn chưa chạy, kiểm tra thì trái khế bị mòn, thay luôn 110k Toàn bộ mua ở Thanh Hưng. Tuy nhiên khi nó thay bác để ý chút xíu, phải cho bánh xe xoay vài vòng, để "toàn hệ thống" ăn khớp với nhau, sau đó mới siết chặt ốc, nếu làm không khéo thì trái khế sẽ hư ngay , đồng hồ cũng chả chạy Sau khi hoàn tất thì bác chạy thử một đoạn, xem có ok không, nếu chưa ổn thì quay lại kêu thợ làm cho xong mới đi xin bổ sung thêm là nhớ siết chặt dây công tơ mét, nếu lỏng thì kim nó nhảy cà lưng tưng và trong vòng 1 nốt nhạc ( khỏang 1 tuần ) thì nó sẽ không nhảy nữa mà sẽ thay sợi dây mới