Hỏi phương pháp kiểm tra ly hợp của xe máy?

Em đan muốn hỏi về cách tháo và kiểm tra ly hợp của xe máy gồm các loại kiểu A và kiểu D XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nếu theo kiểu A và một phần của Kiểu B thì bác cứ tháo cốt đẩy ly hợp và lò xo phản hồi .Nếu chốt lo xo duoc sử dụng dùng bộ đóng chốt để đóng cái cốt ra và tháo trục đẩy ra khỏi nắp các te sau đó bác kiểm tra như sau cốt đẩy xem nó có bị cong hay không , ổ lăn đũa có bị rơ bị lỏng ko? nắp chân bụi , lo xo phản hồi có bị hỏng ko hoặc bị yế ko? đó em biết chừng đó đó anh em bổ sung thêm