Nhờ các anh nhìn hộ em xem cái nào là xăng ốc gió, chỉnh thế nào ạ?

Cái hình này là bxc của xe Sirius, cái nào là ốc xăng ốc gió, bây giờ phải chỉnh sao đây ạ, mong a giúp đỡ [center] [gallery]/0/yaj1268759718.jpg[/gallery][/center]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bình xăng con Sirius giống con TAURUS nhỉ, con ốc số 1 đó bạn, nó ko phải = đồng, nhỏ hơn con ốc ga anty , bạn vặn vào hết rùi vặn ra ngược chiều kim đồng hồ 1+1/8 vòng xoay ra (vặn ra 1 vòng rùi vặn tiếp 1/8 vòng nữa), nhớ vệ sinh lọc gió lun nha bạn, nếu cũ quá (trên 10000km) thì thay lun đi, sẵn canh chỉnh nhông sên dĩa lại ốc 1 mình đã chỉ đó, còn ốc 2 bạn vặn sao cho xe ko tắt máy là ổn rồi, con đó chỉ có tác dụng giữ xe ko tắt máy khi bạn buông tay ga thô