Mức độ tiêu hao nguyên liệu của AIR BLADE là bao nhiêu km/1lit xăng vậy?

Minh dang dinh mua nen muon biet no co tiet kiem nhieu lieu khong? Giup minh voi![:-/]
Trả lời 16 năm trước
Trung bình khoảng 40km/1lit xăng đó bạn.
NguenHuuCuong
Trả lời 16 năm trước
Con này của HONDA đúng kô,xe này đang bán tương đối chạy so với cac dòng xe khác vi con này chất lượng tốt lai tốn ít xăng,xe mới mua thì 100KM ăn 2,5 đến 3 lit là cùng. Chúc bạn lái xe an toàn
gold
Trả lời 16 năm trước
Mức độ uống xăng phụ thuộc nhiều vào điều kiện đường sá giao thông và cách vặn ga, nói chung tầm 40/43km là oki. Xe này khi tắt máy hay phát ra tiếng răng rắc, phát ra từ pô, do sự co giãn bởi nhiệt ko đồng đều giữa các chi tiết ( vật liệu chế tạo khác nhau có độ co giãn khác nhau ) [;)]
vuongthienhoang
Trả lời 16 năm trước
từ 2,2 đến 3 lit tuy xe cũ hay xe mới mính nghi vây
Ndchienhlu Lú Lẫn
Trả lời 16 năm trước
Theo mình mọi người cứ nói đến mức tiêu thụ xăng cho loại xe mà sao không nói đến mức tiêu thụ xăng cho loại người điều khiển. Mức độ hao xăng phụ thuộc vào nhiều yếu tố.. xe cũ - mới, đi nhanh - chậm, đi đều ga, đường sá, và có bảo dưỡng định kì hay không vv.. và theo mình thì mức độ tiêu thụ xăng phụ thuộc rất nhiều vào cách đi và đường xá. Đôi khi mua một chiếc xe mới nhưng không được căn chỉnh chính xác thì mức tiêu thụ xăng cũng sẽ thay đổi. Chính vì thế không thể có câu trả lời chung được, cái này thì phải tự mình test với xe của mình thôi! Chúc mọi người lái xe an toàn và tiết kiệm nhất!
Lê Thế Đức
Trả lời 12 năm trước

Tôi sửa xe cho người ta thì thường thấy mức tiêu thụ xăng AB tầm 37-38Km/L nội thành là ngon lắm rùi.

AB đời cũ chỉ xài bình xăng con, các đời AB sau xài phun xăng điện tử càng ít hao xăng.

Xe AB thực ra chỉ có 110cc thôi, phân khối bé đáng kể so với nhiều loại xe tay ga 125cc, nên uống xăng ít hơn 1 tí cũng phải