Xin hỏi về giá thật ( giá thị trường ) của các loại xe honda

Em đang có dự định mua xe honda. Em ko rành về giá cá thị trường nên có anh chị nào biết giá cả các loại xe honda tháng 3 này ko thì cho em xin với ! Em ở TpHCM. Cám ơn anh chị nhiều nhé !
Kocotien
Trả lời 14 năm trước
SuperCub50:50tr SuperCub70:51tr
Nguyen Hoang Anh Tuan
Trả lời 14 năm trước
Theo mình nghĩ và cũng co nghe khá nhiều thông tin từ trên mạng thôi nhé thì HonDa dạo này đang không được thật sự tốt hơn các hãng khác( có thể còn yếu hơn) với các loại xe cùng giá tiền.Vậy nên bạn cứ thủ các hãng xe khác nữa xem sao! Thân bạn!