Hiện nay trên thị trường Việt Nam có dòng xe tay ga loại 3 bánh dành cho người khuyết tật chưa .

Trả lời 16 năm trước
heo tôi thấy thì chưa có đâu bạn, nhưng bạn có thể mua xe tay ga về đem ra tiệm yêu cầu họ sửa lại thành loại 3 bánh là được thôi mà, cái này vừa tiện lợi vừa theo yêu cầu của mình nữa.
Trần Xuân Hùng check gia
Trả lời 16 năm trước
Nếu nói riêng về dòng xe tay ga 3 bánh thì ở Việt Nam đã xuất hiện chiếc mp3 của Piagio http://vnexpress.net/Vietnam/Oto-Xe-may/2007/06/3B9F6B0E/ , đây là mẫu xe 3 bánh nhưng là 2 bánh ở phía trước, cũng giúp ích khá nhiều nếu người sử dụng là người khuyết tật. Nhưng giá của nó thì lại khá đắt, khoảng 12000USD