Hỏi thủ tục đăng ký xe máy ?

Tôi mới mua một xe novo LX tôi có họ khẩu thường trú ở thanh oai hà nội, tôi muốn biết nếu đăng ký thì cần những thủ tục gì, hết tổng bao nhiêu tiền, boi tôi chưa biết nên bạn nào biết trả lời dùm tôi tôi xin cảm ơn, nếu nhanh hoặc gửi vào Email cho tôi càng tốt, xin cảm ơn các bạn.
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Đăng ký thì bạn cứ đến trụ sở đăng ký, mang đầy đủ giấy tờ xe mà cửa hàng đưa cho bạn, đến đó họ sẽ hướng dẫn bạn chi tiết, phí thì hình như là 15% giá trị xe của bạn hay sao ý [:D]
a6
Trả lời 14 năm trước
Bạn lấy hóa đơn VAT của đại lý. Nhớ kiểm tra giá phải đúng với giá đề xuất. Nếu nó ghi cao hơn thì bạn fai đóng thuế trước bạ cao hơn đấy. Bạn hỏi cô nhân viên xinh đẹp ở đại lý cách fill vào 2 tờ khai HQ và 2 tờ khai đăng ký xe với CA. Nhớ kiểm tra SM va SK cà đã rõ chưa. Bạn đem tất cả giây tờ vào cục thuế nơi bạn DK xe để đóng thuế trước bạ. Bạn o HN chac la 5% gtri cua xe. Đóng xong ban cầm biên lai ra CA huyện để đăng ký làm biển số. Nhanh và dễ lắm. Chúc bạn có được biển số đẹp. LX mua o HN chưa làm jay bi nhiêu tìn zay bạn?