Cho em hỏi thông số kỹ thuật của Super Dream(new)?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
[gallery]/3/jhg1263371215.jpg[/gallery] Dáng vẻ thân quen trong từng ngôi nhà Việt. Super Dream - Sức mạnh bền bỉ nâng bước bạn trên những chặng đường ngược xuôi. Cuộc sống luôn tràn đầy những ước mơ và thử thách. Hãy để Super Dream Plus là người bạn đường tin cậy, cùng bạn nối tiếp những ước mơ. [gallery]/3/ehn1263371214.jpg[/gallery] Đèn pha Halogen tăng độ chiếu sáng, an toàn cho người sử dụng khi lái xe vào ban đêm. Ngoài ra, vành đèn pha được mạ crôm sáng bóng mang lại vẻ sang trọng nổi bật. [gallery]/3/obl1263371214.jpg[/gallery] Công nghệ 4 thì nổi tiếng của Honda giúp phát huy tối đa hiệu suất và khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Đặc biệt , nhờ vào hoạt động tối ưu của bộ chế hòa khí, khí thải của động cơ xe Super Dream đã đáp ứng quy định nghiêm ngặt về khí thải của Châu Âu - Tiêu chuẩn Euro 2 [gallery]/3/qlp1263371215.jpg[/gallery] Họa tiết mới với thiết kế cách điệu theo biểu tượng cánh chim của thương hiệu Honda, mang lại dáng vẻ mới mạnh mẽ cho xe Super Dream [gallery]/3/dwb1263371294.jpg[/gallery] Với thiết kế mới, ống xả của xe Super Dream có 2 lớp với tấm bảo vệ ngoài mang lại sự an toàn cho người sử dụng [gallery]/3/tgu1263371294.jpg[/gallery] MÀU SẮC: Màu nho THÔNG SỐ KỸ THUẬT Trọng lượng bản thân 95 kg Dài x Rộng x Cao 1.860 mm x 655 mm x 1.040 mm Khoảng cách trục bánh xe 1.175 mm Độ cao yên 772 mm Khoảng cách gầm so với mặt đất 130 mm Dung tích bình xăng 3,7l Dung tích nhớt máy 0,9l khi rã máy; 0,7l khi thay nhớt Phuộc trước Lò xo trụ, giảm chấn thủy lực Phuộc sau Lò xo trụ, giảm chấn thủy lực Loại động cơ Xăng, 4 kỳ, 1 xi lanh, làm mát bằng không khí Dung tích xi lanh 97 cm3 Đường kinh x Khoảng chạy pittong 50 mm x 49,5 mm Tỷ số nén 9,0 : 1 Công suất tối đa 4,41 kW/7.000 vòng/phút Mô-men cực đạ 6,03 N.m/5.000 vòng/phút Hộp số Cơ khí, 4 số tròn Khởi động Điện / Đạp chân Giá bán lẻ đề xuất (đã có thuế GTGT) Phiên bản Super Dream mới 15.900.000 VNĐ Phiên bản Super Dream Plus 16.300.000 VNĐ Theo HVN
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Đi Dream vẫn hay nhất, không bao giờ sợ lỗi mốt, già trẻ đi được tuốt, riêng tôi cảm thấy đi Dream đầm xe, bền, rất đàn ông nữa. Vote cho Super Dream.