Nhờ ae dên lớn 3 bạc mà đi ko vô?

Chiếc wave e làm bài dên lớn 3 bạc lỡ mà dàn hơi đi ko vô ..hơi róc đầu...vì làm ở tiệm nhà ..xe em đi ...supap lớn lò so supap độ, cam 7.2mm,bình BM , picton max, sên cam 86 mắc đi bánh răng nhỏ,còn dàn lữa thì lữa 6 cục zin của đream 89 ,ic 81 zin ko mổ,mobin fu1,dây tăng áp loại thường ,bugi NGK đầu kim.. vậy là đúng bài rồi phải ko ae ..nhưng có cảm giác hơi ko vô khò poe quá..đi trớn thì lên trên 110 chưa hết ga ..đi hậu có trớn thì hơi dc nhưng khi lên ga thì cảm giác hơi ko ngon....vậy xe em đi sai cái nào vậy ae.....ae tư vấn dùm em cám ơn nhìu...
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Xe cần kt lại 3 thứ sau, 1 la dên, 2 la cam 3 là chão -cam: bạn có thể lấy cam ra kt = cách nhìn ngay 2 gối cam, vd như gối xăng nằm bên trái, gối lữa nằm bên phải thì ở giữa sẽ là chữ T và óc bắt cam nằm ngay đó, nếu như 2 gối có 1 cái lệch tức là óc bắt cam lệch trái hoặc phải thì cam này đi k dc, sai cam -dên: tháo lòng ra gay dên phải nhẹ nhàng nếu k nhẹ thì tháo dên đi sang chê lại cho tốt -chão: có khả năng bạn phá cháo quá lớn gây nên mấy 1 lượng hơi, bây jo bạn hãy đi lại ron quilat mỏng = thép để thử lại
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Do cam đó bác ơi , cam nên đi cam lò đi vì người ta tính toán độ gối của cây cam hết rồi làm sao chp xuppap đóng trễ trong quá trình nạp và mở xớm trong quá trình xả nữa. bác bị khò là do nó chưa kịp đốt hết thì đã xã => chạy đâu có đạt