Nhờ anh em giúp chỗ mua dàn áo SH 2009 tại Hà Nội ?

Tình hình là hôm qua e gửi xe bị 1 thằng khốn nạn nào lấy bút xoá vẩy hết lên dàn áo.sau đó e lại dại dột lấy xăng lau,tuy hết vết bút xoá nhưng giờ phần nhựa nhám chỗ tản nhiệt của em bị bạc hết như quét vôi.e lau cách nào cũng ko hết,lấy xi đánh giầy đánh thì cũng đỡ 1 phần nhưng sợ rửa xe rồi cũng hết.sơn thì cũng sợ bong vậy a e nào biết chỗ bán cái dàn nhám tản nhiệt đó ở HN thì chỉ e cái.em xin chân thành cảm ơn!
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Đi sơn cho đỡ tốn kém. mua mới dàn mũ cho mắc tiền lắm bạn à(mà hiềm nữa.xe nhập nguyên chiếc mà),khuyên chân tình.
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Cái này sơn lại cái ùi xong-->có gì mà lo lắng thế-->mua chi tốn bộn tiền ah mà nhìu khi o có nữa đóa bạn
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Trời cái này hồi xưa e bị có gì đâu trời !! bạc dàn mủ thì đi sơn đen lai long lanh, chứ bay màu la mua mới==> bác chịu chơi thật, cai này sao e nghe giống "mỗi lần muốn co giấy lau tay ko có, di mua cái bánh bao xong giục cái banh bao lấy tờ giấy lau miệng quá" hehhe bác yên tâm sơn đi vì mủ bác mũ đen nên ok, hồi xưa e cũng đi PS mũ đõ sơn đen no tróc moi thấy, đen đen sơn ok !!! mà đem qua mấy chỗ sơn xịn uy tính thi làm gì lo nữa bác