Thắc mắc về phuộc của Click ??

Khi chạy vào đường có ổ gà em thấy cái phuộc sau của Click nó hok có nhún gì hết mà còn keu kịch kịch rất khó chịu. Em hok bít có phải do đặc điểm chiếc click có 1 phuộc sau nên bị vậy hay do phuộc e cùi bắp quá phuộc la phuộc zin theo xe nha.Anh em nao có kinh nghiệm tư vấn giùm em.
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Xe nào cũng vậy thôi bạn, giải pháp tốt nhất là tránh ổ gà, có đi qua thì nâng niu nó bằng cách vượt qua từ từ thôi! Bạn cũng nên quan tâm đến định kỳ bảo quản phuộc, phục hồi lại chẳng hạn! Chúc vui vẻ.
Phuộc Nhún Eagle
Trả lời 7 năm trước

bạn hãy tìm mua sản phẩm phuộc ESA gắn thử xem sao, phuộc cao cấp rất em và nhẹ. mẫu mã thì bao đẹp long lanh