Địa chỉ nào bán xe SYM symphony chất lượng ?

Tình hình là mình kết em SYM Symphony lắm rồi nhờ mọi người chỉ dùm xem ở Hà Nội có cửa hàng nào bán xe này uy tín và chất lượng nhé. Giá cả phải chăng càng tốt.Thanks ạ
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=SYM+Symphony+&typing=1&price=&price_to= Bạn tham khảo thêm ở link trên xem, nếu thấy ít bạn có thể tham khảo thêm giá ở các đại lý SYM ở Hà Nội. HÀ NỘI KHAI PHÁT 1 : 8 Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội (04) 8221881 (04) 8224225 GIMEXICO: 6F2, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội (04) 8561125 Chúc bạn tìm được chiếc xe ưng ý.[;)][;)]