MÁY CỦA PS 150I CÓ PHẢI LÀ MÁY CỦA DYLAN KHÔNG? HAY CỦA SH BẠN NÀO BIẾT CHỈ MÌNH VỚI?

Minh muon mua con ps 150i nhung lai lan tan ko biet may cua no co giong xe dylan cu ko neu vay thi chuyen sang mua con airblade vua ngon lai re hon nhieu...
Trả lời 16 năm trước
Máy PS không hoàn toàn giống Dylan. PS cải tiến rất nhiều, nhưng độ bền, êm lại thua Dylan. Có xiền thì tội gì phải đi Airblade?? Cứ cưỡi mấy con kia cho nó oai chứ!!! Nhưng Airblade lại có rất nhiều ưu điểm và hiện nó cũng đang là sự lựa chọn của nhiều người....!
nguyen thai
Trả lời 16 năm trước
tie^n. the^? cho hoi? ai bie^'t gia' Ps150i mau` den thi` noi' cho minh` bie^'t nhe' , thk all [:D]
vo hieu
Trả lời 16 năm trước
PS còn gọi là máy tạp chủng, ko tốt lắm đâu