Tại sao thiết kế của SYM thì người ta cho là hàng nhái của hãng nào đó, trong khi Click, Air Blade.. (honda VN) thấy nó na ná như Nouvo (Yamaha) lại k

Tại sao thiết kế của SYM thì người ta cho là hàng nhái của hãng nào đó, trong khi Click, Air Blade.. (honda VN) sao thấy nó na ná như Nouvo (Yamaha) thì ít ai nghĩ hàng nhái vậy? Chất lượng honda gần đây cũng vậy thôi...xe wave thái đi chưa được 4 năm, 2 phuộc sau xì nhớt ra tùm lum.
Cafe đen
Trả lời 15 năm trước
Honda có thể nói là hãng xe có chất lượng tốt nhất thế giới. Tuy nhiên đó là chất lượng của những sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản (như Cub) hay tại Thái Lan (Dream I ,II). Còn tại Việt Nam chất lượng của Honda được HDVN nâng cao hơn một bậc bằng việc bán giá cao hơn giá đề nghị (vì tiền nào của nấy mà). Đó là chưa kể đến khả năng bảo vệ người lái siêu việt mà xe hơi cũng phải chào thua. Dẫn chứng rõ ràng là khi một cô gái đi xe Wave bi gãy cổ xe mà vẫn còn sống (nhiều báo đã lên) . Theo HDVN thì chỉ có những va chạm gây lực bẻ vài tấn thì mới làm gãy được cổ xe wave --> thê mới biết kinh cỡ nào.