Cho mình hỏi về dàn lửa?

Xe mình mới thay dàn lửa 6 cục. Đi thì bt rùi nhưng mà mỗi lần bật đèn là xe nó yếu đi liền dàn lửa bên chân trái nó way bị rung mình ko biết seo lun.nhưng mà nếu đi nhanh thì nó hết cứ dừng lại tăng ga thì nó lại rung. với lại cho mình hõi đi IC 81 thì mobi sườn gì là ngon?
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Cái này là do nó thiếu điện từ lửa đèn đó bạn, nếu không cần bạn có thể cắt bớt mấy đèn không cần thiết(đèn sương mù,coll,pha,thắng) là nó hết àh bạn,còn về mobin sưòn thì bạn mua của xe tay ga (atila,spay). Thân.
Duong Cong Tao
Trả lời 15 năm trước
Nếu xe của bạn bi run như vậy là do Volant và bobine gắn vào không đồng tâm, hay bạc đạn Dzên đã bị lỏng. Vì khi bo bine cung cấp điện ra các đèn của xe, nó cần một từ trường tương để tạo ra điện thế thấp sáng đèn. Do vậy, xe của bạn bị rung khi mở đèn. IC xe 81 thật sự chỉ là loại IC đánh lửa cố định, có chức năng hoạt động giống như các loại IC đánh lửa rẻ tiền hiện đang bán trên thị trường, hay nói cách khác là những loại IC giá rẻ được làm trên nguyên tắc hoạt động của IC xe 81, nhưng cung cấp lửa yếu hơn IC 81, nếu bạn dùng loại xe có volant mang vết cảm ứng kích lửa dài, thì nên mua loai IC cua hãng Honda hay hàng "Luộc" là tốt nhất. Vì nó đánh lửa tự động theo tốc độ xe bạn, nên sẽ ít hao xăng, mạnh và bền.. Lửa xe cần mạnh , nhưng đánh lửa đúng quy định là cần thiết hơn. Còn Bobine sườn chỉ chọn mua loại tốt là được, không cần xài hàng hiệu. chúc bạn thành công