PS150i va SH150i nen chọn xe nao, giup minh voi

Toi dang phan van ko biet nen mua xe nao de chay tet nay..
emty
Trả lời 16 năm trước
Khuyên bạn mua SHi mà đi.PS quạt gió kêu to kinh.Vì máy của nó là máy Dylan.Mà PS hay chết quạt gió lắm.Sửa có mà tiền triệu.Xe nhà em đang lên đấy ,ko mua ngay là tết nó vống lên [:(]
fellit
Trả lời 16 năm trước
E thấy xe PS cả SH cũng tương tự như nhau, nhưng chắc do PS mới ra nên đắt như vậy, nhưng mà em vẫn thấy em SH thanh lịch thực sự, còn ẻm PS dù sao vưỡn như là hàng nhái í ạ, quê quê thế nào [:-/], đi thì em chưa đi PS nên ko thể so sánh được ạ.
vietnam
Trả lời 16 năm trước
Xe Shi mùa này chạy khoảng 07-10km là quạt gió bắt đầu khởi động và kim đo nhiệt độ bên trái mà ở vị trí giữa C là ổn thoai. Cái vụ nóng máy của Shi thì đựợc nói đến nhiều roài, ko sao đâu. Khi đi thì chú ý: Xem lại nếu hụt nước mát thì đổ thêm vào rẻ lắm có mấy chục k/ chai thôi. Dầu máy thì 1000km đầu hoặc ít hơn nên thay. Thổi lại cái cuzi cho nó sạch, keke, thổi cả cái bầu lọc gió nữa nhé cũng góp phần làm mát máy. Chỉnh lại xăng gió cho nó thích hợp, nhìn chân bugi đỏ là xăng đủ roài. Đừng nghe chúng nó xui dại bảo dưỡng cái gì mà mất tiền oan đấy. Dây ga nặng cũng là vấn đề của Shi, qua 5000-8000 sẽ tự nhẹ thôi. Miếng nhựa phía trên nắp đèn pha không nên dán nilon vì sẽ bị chảy. Không nên lắp XENON vì bây h trông lúa lắm. Lắp ngay chống trộm hoặc lắp khoá đĩa (nhưng nhớ lắp cái loại khoá đĩa động vào xe là hú nhé, phòng khi quên không mở khoá càng đã lao roài là vỡ đĩa luôn). Túm lại mấy chú pâycì, @, Dylan, Sh, Shi, Ps lành lắm chẳng có gì đâu, máy sửa dễ như xe Dream Thái cũ thôi. Đi để ý chút là lúc nào cũng ngon, êm.