Khoảng 16.000$ thì mua được xe ô tô gì? các bác giúp e

Chả là bố em muốn mua 1 con xế tầm 16000$, (secondhand, nhập khẩu...), yêu cầu thì chỉ là dòng Sedan. Các bác giúp em! 1. Nếu mua ở HN thì chỗ nào uy tín? (kể cả se 2hand, cũ nhập khẩu) 2. Với tầm 16000$ thì có thể mua được những dòng nào ạ?
Vespa
Trả lời 16 năm trước
Bác ơi! Cứ lựa mấy dòng thông dụng, dễ nuôi, tiết kiệm nhiên liệu, chi phí sửa chữa nếu có 1. Morning mới tinh : hình thức bình thường, mọi tiêu chuẩn đều hơn xe lắp trong nước, hơi nhỏ, máy yếu 2. Vios 03-04 : xấu, ồn nhưng bền, giữ giá 3. Lacetti 1.6 hay mazda 323 cũng là lựa chọn 4.Tầm tiền đó bác múc con Camry LE-V6 đời 96-98 đi sướng.[:x]
Cường
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể mua 1 chiếc Kia morning mới 100% model 2008. với giá $16.500 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Hãy liên hệ : Mr Cường 0168.610.9884 http://hanamco.com