Tại sao lái xe lại thường xuyên phải thay cần gạt nước ô tô?

Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến việc lái xe phải thay cần gạt nuớc với tần suất nhanh hơn bình thường chính là do đã sử dụng nước rửa kính không hợp lý. Hiện nay rất nhiều lái xe đã phát huy rất tốt ưu thế của các sản phẩm chăm sóc xe hơi nói chung và nứoc rửa kính ô tô nói riêng.Nhưng cũng có một phần lớn các ông chủ đã chưa sử dụng sản phẩm nước rửa kính một cách chính xác để chăm sóc cho chiếc xe của mình.Việc dùng các sản phẩm không chuyên dụng: nước rửa bát,nước lã......để làm sạch kính ôt ô có thể dẫn đén những tác hại đáng kể cho bản thân lai xe cũng như làm giảm tuổi thọ cần gạt vá các bộ phận khác của ô tô.Trong thành phần của nước rửa kính không chuyên dụng có chứa hàm lượng áit và kiềm khi phun lên mặt kính sẽ gây ăn mòn cao su và cần gạt nước.Các loại nước rửa kính không chuyên dụng này cũng hạn chế được rất ít khả năng khúc xạ quang học của kính lái do ánh sáng ban ngày và đèn pha ban đêm.Ngoài ra,khi dùng các loại nước rửa kính phải pha thêm nuớc có thể sẽ gây tắc đường ống dẫn do trong nước máy hoặc các loại nước không tinh lọc luôn có tạp chất (bụi,nước cứng...) sẽ làm giảm hiệu quả gạt nước của cần gạt,giảm tuổi thọ đường ống dẫn. Với cương vị là một lái xe tôi khuyên anh em hãy mua và sử dụng nước rửa kính ô tô một cách hiệu quả nhất.Sản phẩm hiên tại mà tôi đang dùng đó là nước rửa kính ô tô chuyên dụng mang nhãn hiệu INOCY do Công ty CPĐT Nam Trường Thành sản xuất và được phân phối bởi các đại lý trên toàn quốc.Giá cả cũng hợp lý các bác ạ.Chúc các bác thành công!
vietnam
Trả lời 15 năm trước
Bác ơi sau không quảng cáo trong hỏi đáp nhé! Nếu quảng cáo nên vào vatgia.com/raovat nha