Đánh giá xe Ford Ecosport 2019 Storm, khi nào xe về Việt Nam?

Phiên bản đặc biệt Ford Ecosport 2019 Storm mới chỉ ra mắt ở Brazil để thử nghiệm, trước đó vào tháng 3/2018 thì Ford Ecosport 2018 đã chính thức có mặt ở Việt Nam.

Về ngoại thất

Mẫu xe này có thiết kế không khác nhiều so với bản gốc, nhưng có chất raptor đặc trưng, lưới tản nhiệt có chữ Storm ốp nổi nằm trên nền kim loại tối màu.

Cụm đèn pha có công nghệ bóng hiện đại Xenon, có tính năng tự động bật và hẹn giờ đèn chiếu.  Viền của đèn sương mù hình thoi khá dày, dải LED chiếu sáng ban ngày được tích hợp vào cụm đèn pha hình ngũ giác cách điệu. Bộ la-zăng 5 chấu có hình cánh hoa khiến chiếc xe tăng thêm vẻ đẹp thể thao.

Về nội thất

Trên nền đen chủ đạo có phối thêm màu cam, có các chi tiết ốp nhựa, cửa gió có hình dạng độc đáo. Hệ thống đèn trong nội thất gồm đèn nền, các đèn phụ, đèn đọc sách.

Ghế ngồi được bọc da đen, làm các đường chỉ cam thêm nổi bật, có hỗ trợ chỉnh điện, tích hợp sưởi, chỉnh độ cao để tựa đầu,…

Về vận hành

Xe sử dụng động cơ xăng 4 xy lanh 2.0L, cho công suất là 165 mã lực, một máy dầu diesel sản sinh công suất là 174 mã lực. Đi kèm với đó là hộp số tự động 6 cấp.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, hy vọng bạn đã có những thông tin hữu ích từ bài viết này.

vien trinh
Trả lời 5 năm trước

KHI NÀO MẪU NÀY VỀ VIỆT NAM VẬY,ĐÃ CÓ THÔNG TIN KHI NÀO VỀ CHƯA VẬY,ĐANG CẦN LẤY EM NÀY