Đánh giá Mazda CX-5: xe hợp cho người lười

Đây là mẫu xe bán chạy nhất phân khúc, thậm chí còn bỏ xa nhiều sản phẩm về mặt doanh số. Nó thực sự hội tụ nhiều yếu tố để nhận được lời khen

Không chở được nhiều người như mitsubishi outlander

CX-5 trung thành với thiết kế 5 chỗ ngồi. Nếu gia đình muốn đi 7 chỗ mà chỉ có một chiếc CX-5 thì chắc chắn sẽ phải sử dụng thêm một chiếc xe nữa. Mitsubishi Outlander sở hữu thiết kế 7 chỗ ngồi cho cả 3 phiên bản

Cảm giác lái có phấn khích như mong đợi

Nói về thông số kỹ thuật, Mazda CX-5 thắng thế Honda CR-V ở khoản vận hành. Động cơ công suất 188 mã lực, hộp số 6 cấp. Tuy nhiên CX-5 lại không đem đến cảm giác phấn kích như mong đợi

Mazda CX-5 với Nissan X – trail: công tử với lực điền

Thật không ngoa khi cho rằng Mazda đang làm rất tốt và có nhiều tham vọng trong thiết kế. Ấn tượng đầu tiên mà xe mang đến là phong cách châu Âu cung các chi tiết được tối giản, viền tinh tế, dải LED cách điệu. Mazda CX – 5 như công tử thảnh thơi dạo phố vậy, trong khi Nissan X-Trail như một thanh niên đang bươn chải ngoài đường

Nhưng rút cục, những yếu tố trên có thực sự cần thiết?

Với nhu cầu của các gia đình hiện đại ngày nay thì việc sở hữu chiếc xe với 5 chỗ ngồi khá phù hợp, cùng với đó là khoang chứa đồ phía sau hợp lý cho những buổi picnic

Về vận hành thì CX-5 là mẫu xe quốc dân với doanh số luôn đứng đầu phân khúc, mang đến sự hài hòa với nhiều nhu cầu

An toàn khi lái với hàng loạt cảm biến xung quanh xe

Khi đi vào những ngõ nhỏ hay đường hẹp thì hệ thống an toàn trên xe lại ghi thêm điểm nhờ các cảm biến trước sau. Khi lùi, tất cả các hệ thống cảnh báo phương tiện cắt ngang, cảm biến sau sẽ cùng phối hợp hoạt động

Với nhưng điểm cộng mà Mazda CX – 5 mang đến thì mẫu xe này hoàn toàn xứng đáng với sản phẩm bán chạy nhất phân khúc cùng sự an toàn mà nó mang đến

Le Thanh Dat
Trả lời 6 năm trước

Nói về kiểu dáng thì mazda k có đối thủ. Nhưng có khuyết điểm là độ ồn k đạt lắm, thường xe lắp ráp tại VN đồ dày thành xe không bằng xe nhập khẩu.